Karim Benzema
Karim BenzemaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
Người chơi UEFA

lịch thi đấu vòng loại world châu á Champions League: Ba người được bổ nhiệm cho cầu thủ UEFA 2022 được tiết lộ, Benzema hiện tại

Khám phá ba ứng cử có mấy vòng loại world cup viên cho danh hiệu Người chơi của năm UEFA 2022.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Một ngày sau khi đăng quang của Real Madrid trong Supercup châu Âu chống lại Eintracht Frankfurt, ba người được bổ nhiệm cho danh hiệu Người chơi của năm UEFA 2022 đã được tiết lộ. Karim Benzema và Thibaut Courtois (Real Madrid), cũng như Kevin de Bruyne (Manchester City) đã được bồi thẩm đoàn giữ lại cho chiếc cúp danh tiếng này, trong khi Carlo Ancelotti, Josep Guardiola và Jürgen Klopp cho danh hiệu huấn luyện viên giỏi nhất. 

"Người chiến thắng sẽ được bổ nhiệm, cũng như huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên của đội nam và nữ của năm, và cầu thủ của năm, trong lễ vẽ của giai đoạn nhóm của UEFA Champions League 2022/23 tại Istanbul ( Thổ Nhĩ Kỳ), thứ năm, ngày 25 tháng 8, "UEFA cho biết trong thông cáo báo chí. 

để tóm tắt

Khám phá ba ứng cử viên cho danh hiệu Người chơi của năm UEFA 2022. Karim Benzema và Thibaut Courtois (Real Madrid), cũng như Kevin de Bruyne (Manchester City) là ba quan chức được bầu. "Người chiến thắng sẽ được bổ nhiệm, cũng như huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên của đội nam và nữ của năm, và cầu thủ của năm, trong lễ vẽ của giai đoạn nhóm của UEFA Champions League 2022/23 tại Istanbul ( Thổ Nhĩ Kỳ), thứ năm, ngày 25 tháng 8, "Uefa nói.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.