Antoine Kombouaré
Antoine KombouaréTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
ĐANG TỚI

lịch thi đấu bóng đá trực tiếp hôm nay Nantes: Kombouaré gợi lên mối quan hệ của anh ấy với Kita và cảm thấy lạnh với tương lai của cô ấy!

Khi anh ta vừa giành được Cup Pháp đêm qua với Nantes, Antoine Kombouaré đã cảm thấy lạnh với tương lai.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Antoine Kombouaré Một biến chất thành fc nantes. Gần giải đấu 2 năm ngoái, The Canaries đã giành được Cup Pháp ngày hôm qua, do đó đảm bảo họ một vị trí trong Europa League mùa tới. Những gì để di chuyển cựu huấn luyện viên của PSG và Lens: "Đó là lý do tại sao chúng tôi làm công việc này. Chúng tôi phải chịu đựng rất nhiều nhưng tôi ký hợp đồng khi có những khoảnh khắc nhỏ của hạnh phúc không thể diễn tả được. Đây là chiếc cúp đẹp nhất của tôi với tư cách là một huấn luyện viên, cho đến nay. Giành chiến thắng với PSG nó đánh dấu. Nhưng với Nantes thì đó là điều khác, đó là một điều khác, đó là một cách để nói lời cảm ơn đến câu lạc bộ này. Đưa ra một chiếc cúp cho thành phố này, tôi không thể tự hào hơn. Tôi đã trả tiền cho khoản nợ của mình. Chúng tôi đã trả khoản nợ của tất cả những người Thái Bình Dương đã vượt qua Nantes: Karembeu, Vahirua ... Các em trai của tôi sẽ có thể nói rằng chúng tôi đã trả nợ và chúng tôi không nợ gì với FC Nantes. Chúng tôi không còn có thể yêu cầu chúng tôi bất cứ điều gì, nó đã kết thúc"Ông nói trong các bình luận được báo cáo bởi Tây Pháp. 

Chỉ có, cuộc phiêu lưu châu Âu có thể diễn ra mà không cần Kanak, nơi đã cảm thấy lạnh với tương lai của nó khi kết thúc chiến thắng trước Nice:

""Tôi không biết, nó vẫn chưa quyết định. Chúng tôi sẽ có thời gian để nói về tất cả những điều này. (...) Chúng tôi có thể có vấn đề với quản lý, và tôi cũng có nó. Mối quan hệ hàng ngày với tổng thống là không dễ dàng. Đôi khi có những luggun mà chúng ta đẩy, và đôi khi sự im lặng được áp đặt. Điều quan trọng nhất, khi chúng ta mặc màu của FC Nantes là muốn mặc chúng càng cao càng tốt. Và công chúng hiểu rằng"Anh ấy đã ra mắt, do đó gãi khi vượt qua Waldemar Kita. 

Kombouaré Scratch Kita

Sau đó anh ta tiếp tục: "Đó cũng là chiến thắng của những người ủng hộ, đây là những người đã phải chịu đựng rất nhiều. Đúng là dưới nhiệm kỳ tổng thống của Kita, nó không dễ dàng cho họ. Họ đã thích tôi, họ ngăn cách. Tôi không luôn luôn khỏe mạnh với tổng thống. Nhưng tôi đã đặt sang một bên và những gì tôi quan tâm là mặc nhiều màu sắc của fc nantes"Anh ấy kết luận.

 

để tóm tắt

Khi anh ta vừa giành được Cup Pháp đêm qua với Nantes, Antoine Kombouaré đã cảm thấy lạnh với tương lai. Thật vậy, anh nói về mối quan hệ của mình với Waldemar Kita, những người còn lâu mới xinh đẹp.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.