Pep Guardiola
Pep GuardiolaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Chuyển giao

lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae Manchester City: Thông báo mạnh mẽ mới của Guardiola về tương lai của Bernardo Silva!

Được công bố với sự khăng khăng trong khung ngắm của FC Barcelona, ??Pep Guardiola đã đưa ra một thông báo mới về tương lai của Bernardo Silva.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Mặc dù có hứng thú với FC Barcelona nhưng cũng của PSG, Bernardo Silva nên ở lại Manchester City mùa này. Có mặt cùng với Juan Carlos Unzueé trong chương trình "El Matí de Catalunya ràdio", Pep Guardiola đã đưa ra một thông báo mới về tương lai của tiền vệ Bồ Đào Nha của mình:

"Thứ tư, bạn sẽ thấy anh ấy chơi! Tất nhiên! Và điều chắc chắn là anh ấy sẽ làm điều đó với chúng tôi, City", anh nói đề cập đến trận đấu ngày 24 tháng 8 sẽ diễn ra giữa Bar?a và Skyblues để thu tiền cho nghiên cứu về nghiên cứu về Bệnh của Charcot, từ đó Unezueé mắc phải. 

Podcast Men's Up Life
 

Guardiola rất vui khi tìm thấy Camp Nou

Người bản địa của Santpedor cũng tâm sự khi trở về Camp Nou, một khoảnh khắc luôn bị buộc tội cảm xúc cho anh ta:

"Đó là một món quà để trở lại Camp Nou để chơi một trận đấu đoàn kết để chống lại căn bệnh này."

để tóm tắt

Được công bố với sự khăng khăng trong khung ngắm của FC Barcelona, ??Pep Guardiola đã đưa ra một thông báo mới về tương lai của Bernardo Silva. Và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chơi tốt với các công dân chống lại Blaugranas vào ngày 24 tháng 8.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.