Thibaut Courtois
Thibaut CourtoisTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
Cup siêu châu Âu

lịch đá bóng việt nam nhật bản Real Madrid - Frankfurt: Thống kê quái dị của Courtois với Merengue trong trận chung kết

Một lần nữa, Imperial trong Super Cup châu Âu vào thứ Tư này, Thibaut Courtois (30 tuổi) có số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận chung kết của anh ấy đã chơi với Real Madrid.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nếu Karim Benzema tắt để giành chiến thắng trong mùa giải 2021-2022 đáng kinh ngạc của anh ấy, Thibaut Courtois nên dễ dàng cung cấp cho anh ấy chiếc cúp du thuyền, thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất. Người đàn ông của trận chung kết Champions League với Liverpool, người Porter người Bỉ đã mang đến một màn trình diễn lớn mới trong Siêu cúp châu Âu Chống lại Eintracht Frankfurt vào thứ Tưvà kéo một thống kê khá đáng kinh ngạc. 

Theo Opta, Thibaut Courtois chỉ đơn giản là dừng 100% các cú sút mà anh thừa nhận trong bốn trận chung kết của mình đã tranh chấp với Real Madrid, tổng cộng 19 điểm dừng. Không trở thành nhà vô địch thế giới, Bỉ có thủ môn giỏi nhất thế giới.  

100% dừng lại cho Thibaut Courtois

để tóm tắt

Một lần nữa, Imperial trong Super Cup châu Âu vào thứ Tư này, Thibaut Courtois (30 tuổi) có số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận chung kết của anh ấy đã chơi với Real Madrid. Người khuân vác Bỉ chỉ đơn giản là dừng 100% những bức ảnh bị thủng lưới của mình.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.