Erling Haaland
Erling HaalandTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Premier League

lịch đá đội tuyển việt nam Manchester City: Những tiết lộ lớn sẽ đến với sự chuyển giao ngon ngọt của Haaland?

Một bộ phim tài liệu theo từng giai đoạn chuyển nhượng của Haaland đến Manchester City sẽ thấy ánh sáng ban ngày.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Sau khi đánh dấu các linh hồn trong hai mùa rưỡi với Borussia Dortmund, Erling Haaland tham gia thành phố Manchester Mùa hè này với giá khoảng 60 triệu euro và nhanh chóng quyết định bằng cách ghi bàn gấp đôi vào ngày đầu tiên của Premier League với West Ham. Chắc chắn là sự quyết định trong thế giới phía sau Mbappé, Na Uy về mặt logic có một số cận thần.

Chúng ta nên biết thêm về mặt dưới của sự chuyển nhượng này theo Thư hàng ngày Ai thông báo rằng đài truyền hình Thụy Điển Viaplay đã thực hiện một bộ phim tài liệu theo từng bước sự ra đi của Haaland từ BVB để tham gia cùng người dân. Ngày phát hành của chương trình có tựa đề "Haaland: Sự lựa chọn" không được biết đến trong thời điểm hiện tại.

để tóm tắt

Chúng ta nên biết thêm về mặt dưới của sự chuyển nhượng này theo Daily Mail, trong đó thông báo rằng đài truyền hình Thụy Điển Viaplay đã thực hiện một tài liệu quay lại từng bước về sự ra đi của Haaland từ BVB để tham gia công dân. Ngày phát hành của chương trình có tựa đề "Haaland: Sự lựa chọn" không được biết đến trong thời điểm hiện tại.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.