bóng trực tiếp bóng đá
Beth Mead
Beth MeadTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Giải thưởng

kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat Bóng đá nữ: Người được đặt tên cho chiếc cúp của năm trong năm được tiết lộ!

UEFA đã tiết lộ những cái tên để nhận cúp năm 2022.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Sau khi Euro 2022 giành chiến thắng bởi Anh, UEFA đã tiết lộ vào thứ Tư tuần này, tên của những cái tên cho danh hiệu cầu thủ của năm. Alexia Putellas, Ballon D'hoặc 2021 về mặt logic là một ứng cử viên cho tiêu đề. Cô sẽ đi cùng với người Anh Beth Mead, một đồng nghiệp của tay đua và là cầu thủ giỏi nhất trong Giải vô địch châu Âu, và người Đức Lena Oberdorf, người vào chung kết không vui trong cuộc thi. Người Anh cũng được yêu thích để thành công với người chơi của FC Barcelona.

Về phía huấn luyện viên giỏi nhất, có một người phụ nữ Pháp. Sonia Bompastor, huấn luyện viên của Olympique Lyonnais là một trong những người vào chung kết nhận chiếc cúp nổi tiếng. Đối mặt với cô ấy, chúng tôi tìm thấy Sarina Wiegman, người đã giành được đồng euro với Anh và Martina Voss-Tecklenburg, người chọn Maanschaft. 

Các giải thưởng sẽ được giao vào ngày 25 tháng 8 trong bản vẽ của Champions League sẽ diễn ra tại Istanbul, lúc 6 giờ chiều. Giá sẽ được trao bởi một bồi thẩm đoàn được tạo thành từ các nhà báo và huấn luyện viên châu Âu.

để tóm tắt

UEFA đã tiết lộ những cái tên để nhận chiếc cúp năm 2022. Alexia Putellas sẽ đi cùng với người Anh Beth Mead, một đồng nghiệp của Rider và là cầu thủ hay nhất của Giải vô địch châu Âu, và người Đức Lena Oberdorf, không hài lòng trong cuộc thi trong cuộc thi . Sonia Bompastor cũng được chỉ định cho giá huấn luyện của năm.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.