Tín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World
qua Rafik Youcef
Chiến thắng vượt qua

khi nào việt nam đá vòng loại world cup Ronisia: "Cho dù trong ngành công nghiệp, bóng đá hay âm nhạc, phụ nữ có vị trí của họ"

Là một ngôi sao đang lên của Urban Pop, Ronisia, đã đến Trường Công nghiệp Trades in Stains, "Industreet", cùng với người có ảnh hưởng chỉ là Riadh và cầu thủ bóng đá Wissam Ben Yedder. Trong chương trình: Ghé thăm các cơ sở, trao đổi với đạo diễn, khoảnh khắc của cuộc sống trong công ty của sinh viên và các cuộc phỏng vấn! Ronisia đã tận dụng thời điểm này để trao đổi lâu với ngôi sao của các mạng. Nguyên văn.

Chỉ cần RIADH: Chúng tôi đang ở Industreet, một trường hiện đại đào tạo trong các ngành công nghiệp. Tôi sẽ bắt đầu với một câu hỏi khá đơn giản: bạn ở trường như thế nào? Nói cho tôi biết một giai thoại nhỏ về bạn ở trường ... 

Ronisia : Vâng, tôi có một liên quan đến âm nhạc. Khi tôi học lớp ở trường trung học, tôi đã hát mọi lúc, nó đã say sưa các giáo viên. Mỗi lần, họ đưa ra những phản ánh phong cách: "Ai hát?" Bạn phải ngừng hát! ?. Một năm trước, khi tôi bắt đầu âm nhạc, một trong những giáo viên của tôi đã gửi cho tôi một email bằng cách viết thư cho tôi: "Tôi bị sốc, bạn hát trong lớp và bạn trở thành một ca sĩ, tôi tự hào về bản thân mình". Chúng tôi giữ liên lạc với giáo viên này.

Podcast Men's Up Life
 

Ronisia chỉ với RiadhTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Nhìn thấy thành công của mọi người khiến tôi hạnh phúc. Ronisia, bạn đã dừng các nghiên cứu để tập trung vào âm nhạc. Tôi thấy rằng bạn đang theo dõi đào tạo như một nhà giáo dục chuyên môn trước đây. Vì vậy, bạn đã luôn bị thu hút để hỗ trợ? 

Ronisia: Tôi đã dừng học ở năm 20 tuổi. Sau tú tài của tôi, tôi được đào tạo như một nhà giáo dục chuyên ngành. Tôi đã đi đến năm thứ hai. Sau đó, tôi làm việc trong Medico-Social với trẻ em khuyết tật trong khi kết hợp âm nhạc. Tôi đã phải dừng lại vì âm nhạc chiếm rất nhiều không gian. Tôi luôn yêu thích sự hỗ trợ, đó là những gì tôi đã làm trong BAC ASSP (hỗ trợ, chăm sóc và dịch vụ cá nhân). Đột nhiên, thật hợp lý khi tiếp tục trên con đường này. Trên hết, tôi thích những năm học cấp ba của mình. 

Chỉ cần Riadh: Kế hoạch B của bạn là gì nếu bạn không bị xuyên thủng trong âm nhạc? 

Ronisia: Nhà giáo dục chuyên ngành. Đó không phải là kế hoạch của tôi B! Đó là kế hoạch cơ bản của tôi, nhưng nó đã chuyển đổi. 

Chỉ cần Riadh: Bạn đang ở đầu sự nghiệp, bạn là một người hit với các hit của bạn. Làm thế nào để bạn quản lý sự khét tiếng mới này? 

Ronisia : Hiện tại, nó đang diễn ra khá tốt. Có rất nhiều mặt tích cực mà tôi không nhất thiết phải thấy lúc đầu. Tôi tiếp tục làm việc, tôi cố gắng không dừng lại ở những gì tôi có hôm nay và thậm chí còn tốt hơn vào ngày mai, ngày mai và vẫn còn một ngày sau ngày mai. 

Chỉ cần Riadh: Bạn không nằm trên ống "hoảng loạn" của mình? 

Ronisia : (Cười) Không, tôi muốn làm tốt hơn nữa! 

Ronisia trong chuyến thăm của ngành công nghiệp chỉ với Riadh, Wissam Ben Yedder và một người họcTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường của họ hoặc những người đang thất bại trong trường học? 

Ronisia : Tôi khuyên họ không bao giờ buông tay vì thất bại trong cuộc sống, sẽ luôn có! Cuộc sống là thăng trầm, vớ và mà bạn đang rèn giũa. Bạn phải thực hiện những thất bại của mình, vượt qua để trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu chống lại chính mình. 

Chỉ cần Riadh: Một năm rưỡi trước, bạn thậm chí không ở trong trò chơi âm nhạc. Bạn cũng là bằng chứng cho thấy mọi thứ có thể đi rất nhanh với ham muốn và quyết tâm, phải không? 

Ronisia : Có ngay khi bạn bắt đầu leo ??lên, nó sẽ rất nhanh và đôi khi bạn thậm chí không có thời gian để nhận ra điều đó. Bạn phải làm điều đó trên đống. Bạn phải thích nghi. 

Chỉ cần Riadh: Tôi nghe nói rằng một sinh viên từ Industreet mơ ước được hợp tác với Virgil Abloh, nhưng anh ta nghĩ rằng điều đó là không thể. Giải thích rằng không có gì là không thể, xin vui lòng ...

Ronisia : Nếu anh ta tự cho mình là phương tiện, nếu anh ta thực sự đam mê và quyết tâm, thì đó không phải là không thể. Sau đó sẽ không dễ dàng, đó là điều chắc chắn! Nhưng càng dễ dàng, nó càng đẹp khi bạn đến đó. Bạn càng đấu tranh, bạn càng tận hưởng thành công. 

Chỉ cần RIADH: Trong các phương pháp của mình, ngành công nghiệp ủng hộ hỗ trợ lẫn nhau. Giá trị này quan trọng như thế nào trong môi trường của bạn? 

Ronisia : Trong tất cả các lĩnh vực, điều quan trọng là phải được bao quanh và giám sát tốt, đặc biệt là khi bạn có mục tiêu. Tại Industreet, tất cả những người trẻ tuổi đều muốn ra khỏi đây với các kỹ năng và cửa hàng bổ sung phù hợp với họ. Cho dù trong âm nhạc hay bóng đá, tất cả chúng ta đều có cùng một mục tiêu. Điều quan trọng là giúp bản thân và khuyến khích bản thân ngay cả khi bạn không nhất thiết phải hòa đồng với một người. Phải nói rằng chúng tôi đến vì điều tương tự và bạn phải ở đó vì nhau.

RonisiaTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Bạn nhớ gì từ chuyến thăm của bạn đến ngành công nghiệp? 

Ronisia : Tôi đã rất ấn tượng. Industreet là một khuôn viên siêu lớn và siêu tốt! Đây là một sáng kiến ??rất tốt được đưa ra vào năm ngoái, và nếu đã có điều đó sớm hơn, nó sẽ giúp rất nhiều người. Sẽ rất tốt nếu nó nhân lên trong các bộ phận khác. 

Chỉ cần Riadh: Bạn biết rằng trong trường này, vẫn còn phòng vì gần đây ... 

Ronisia : Tôi không biết, nhưng đó là một sáng kiến ??tuyệt vời. Trong loại trung tâm đào tạo này, có nhiều chàng trai hơn phụ nữ và tôi nghĩ bạn cần sự đa dạng hơn. Ở đây có tất cả mọi thứ để được hình thành tốt. Có thiết bị và cơ sở hạ tầng đẹp. 

Chỉ cần Riadh: Bạn có tin nhắn cho các cô gái trẻ không? 

Ronisia : Chúng ta không được tước đi loại giao dịch này ngay cả khi nó được phân loại là rất nam tính, bởi vì các cô gái có vị trí của họ ở đây, họ làm rất tốt. Tôi đã gặp một số ngày hôm nay, họ thuộc thiểu số, nhưng họ hoàn toàn ở vị trí của họ. Cần có nhiều hơn và nó làm cho nhiều tiếng ồn hơn. Cho dù trong công nghiệp, bóng đá hay âm nhạc, phụ nữ có vị trí của họ. 

Chỉ cần Riadh: Một sinh viên có một câu hỏi để hỏi bạn. Nếu bạn không phải là một ca sĩ, bạn đã chọn lĩnh vực nào tại ngành công nghiệp? 

Ronisia : Có một lĩnh vực mà tôi yêu thích, đó là "mô hình thông tin xây dựng" của BIM để trở thành một kỹ thuật viên mô hình hóa trong việc xây dựng. Tôi thích nó bởi vì nó cần sự sáng tạo, làm việc trên một máy tính và tôi thấy công việc của các sinh viên, nó rất đẹp. Nó kiến ??trúc.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.