Jules Koundé
Jules KoundéTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

ket qua vong loai khu vuc chau au Bar?a: Một PSG cũ để thay thế Koundé ở Seville

Luôn luôn tìm kiếm một hậu vệ trung tâm để thay thế Jules Koundé, người đã rời khỏi Bar?a, Sevilla FC sẽ biến một cựu cầu thủ PSG là mục tiêu ưu tiên của anh.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Sevilla FC bắt đầu mùa giải của nó trong một liga với một thất bại 2-1 Trên bãi cỏ của Osasuna, vẫn sẽ tìm kiếm một trung vệ, để bù đắp cho sự ra đi của Jules Koundé tại Bar?a và Diego Carlos tại Aston Villla. Huấn luyện viên Sevillian Julen Lopetegui sẽ làm cho một cựu Paris ưu tiên của anh ấy để củng cố sự bảo vệ của anh ấy. 

 

Tanguy Nianzou rất gần với Câu lạc bộ Andalusian? 

Ca khúc số một ở Seville trong phòng thủ trung tâm không ai khác chính là cựu cầu thủ PSG Tanguy Nianzou (20 tuổi). Titi của Paris, người rời câu lạc bộ thủ đô cho Bayern Munich vào năm 2020, chỉ chơi 28 trận trong hai mùa. Một thời gian chơi giảm có thể đẩy anh ta đi và nhìn thấy nơi khác. Người Pháp cũng có thể chơi số 6 sẽ không chống lại Bayern, đặc biệt là khi huấn luyện viên Julian Nagelsmann của anh ta, dường như không thực sự tin tưởng vào anh ta một lần nữa trong mùa giải này. Theo Fabrizio Romano, các cuộc thảo luận giữa Seville và Bayern Advance tốt. Câu lạc bộ Andalusian thậm chí hy vọng sẽ kết thúc thỏa thuận trong tuần này. Trường hợp để làm theo.

 

ĐỘC QUYỀN: Sevilla đang đàm phán nâng cao để ký tên Tanguy Nianzou là trung tâm mới trở lại. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với FC Bayern, Sevilla hy vọng sẽ hoàn thành thỏa thuận trong tuần này. ??? #Sevilla

Các cuộc thảo luận đang tiến triển tốt vì Nianzou hiện là mục tiêu ưu tiên của Sevilla. pic.twitter.com/czdjpanshr

- Fabrizio Romano (@fabrizioromano) Ngày 15 tháng 8 năm 2022

để tóm tắt

Luôn luôn tìm kiếm một hậu vệ trung tâm để thay thế Jules Koundé, người đã rời khỏi Bar?a, Sevilla FC sẽ biến một cựu cầu thủ PSG là mục tiêu ưu tiên của anh. Lopetegui sẽ rất quan tâm đến một Titi phát triển ở Đức.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.