Kylian Mbappé
Kylian MbappéTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
CHAMPIONTION Cúp

ket qua nba PSG: Mặc dù bị đình chỉ, Mbappé vẫn có mặt cho Giải vô địch cúp?

Thất vọng vì sự đình chỉ của anh ta cho Giải vô địch Cúp chống lại Nantes, Chủ nhật ngày 31 tháng 7, Kylian Mbappé vẫn có thể đi đến Tel Aviv với Paris-Saint-Germain.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Tác giả của một mục tiêu rất đẹp khi đối mặt với Kim cương màu đỏ urawa ngày hôm qua (3-0), Kylian Mbappé nên ở trên băng ghế vào ngày mai (12h) Chống lại Gamba Osaka, để chuẩn bị cho sự vắng mặt của anh ấy trong Giải vô địch vào ngày 31 tháng 7. 

Bị đình chỉ cho trận đấu đầu tiên của mùa giải với Nantes, tiền đạo người Pháp sẽ thất vọng vì tình huống này Người Paris, nhưng vẫn có thể đi cùng các đồng đội của mình đến Tel Aviv. Một cách để Kylian Mbappé hỗ trợ Christophe Galtier, cho trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy ở đầu PSG, và để giảm bớt sự thất vọng của anh ấy một chút trong trường hợp chiến thắng. 

Mbappé từ chuyến đi đến Tel Aviv?

để tóm tắt

Thất vọng vì sự đình chỉ của anh ta cho Giải vô địch Cúp chống lại Nantes, Chủ nhật ngày 31 tháng 7, Kylian Mbappé vẫn có thể đi đến Tel Aviv với Paris-Saint-Germain. Theo Le Parisien, tiền đạo người Pháp có thể nhìn thấy với nhóm của Christophe Galtier.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.