Liệu Glazers có buông tay Manchester United?
Liệu Glazers có buông tay Manchester United?Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
DOANH THU

kết quả vòng loại wc khu vực châu âu Manchester United: Việc mua lại một phần đã tăng tốc, các cuộc đàm phán độc quyền được công bố!

Việc mua lại Manchester United, đã đề cập đến sự khăng khăng trong vài giờ, đã tăng tốc với các cuộc đàm phán độc quyền sẽ được tiến hành cho việc bán một phần câu lạc bộ Anh.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Được mở ra bởi một trò đùa Elon Musk ngày hôm qua trên các mạng xã hội, tập tin mua lại của Manchester United dường như ngày càng trở nên cụ thể hơn trong nhiều giờ. Báo chí tiếng Anh thực sự bị kích động rất nghiêm trọng khi có thể rời khỏi gia đình Glazer, rất tranh cãi, từ người đứng đầu Câu lạc bộ Anh giàu có trôi dạt môn thể thao này.

Đêm qua, nó là Lợi ích tiềm năng của Jim Ratcliffe, chủ sở hữu của Ineos, OGC Nice và là một trong những vận may tiếng Anh lớn nhất, đã được nói đến. Nhưng sự thật về việc mua lại sẽ ở nơi khác. Daily Mail thông báo thực sự Các cuộc đàm phán độc quyền giữa gia đình Glazer và một quỹ đầu tư của Mỹ để mua lại một phần câu lạc bộ.

Glazer vẫn kiểm soát trong một thời gian?

Trong khi một số thành viên của gia đình Glazer, Jo?l và Avram, không muốn rời khỏi quản lý hoạt động của câu lạc bộ vào lúc này, quỹ Apollo của Mỹ có thể mua một phần thiểu số của Manchester United vào lúc này. Một sự mua lại một phần, tuy nhiên sẽ là viên đá đầu tiên hướng tới sự kiểm soát hoàn toàn của một câu lạc bộ nơi những người ủng hộ đã kêu gọi thay đổi chủ sở hữu trong vài năm nay ...

để tóm tắt

Việc mua lại Manchester United, đã đề cập đến sự khăng khăng trong vài giờ, đã tăng tốc với các cuộc đàm phán độc quyền sẽ được tiến hành cho việc bán một phần câu lạc bộ Anh. Một quỹ đầu tư của Mỹ sẽ có mặt tại chỗ.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.