Adrien Rabiot
Adrien Rabiot Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Chuyển khoản

kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 Juventus: Rabiot để hoàn toàn phải ngồi ngoài sau khi bị hủy bỏ?

Sau khi anh ta không phải là người tham gia tại Manchester United, Adrien Rabiot có thể trải qua một cuộc đua hoàn toàn ở Juventus, người phải ngồi trên một tấm séc đẹp.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Khi anh ấy dường như đi thẳng vào Manchester United, Adrien Rabiot cuối cùng có thể ở lại Juventus và chờ đợi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2023. Một ý tưởng sẽ không hấp dẫn câu lạc bộ Ý. Thật vậy, Gazzetta Dello Sport Giải thích rằng cựu Paris có thể phải ngồi ngoài sau khi anh ta bị hủy bỏ chuyển sang Anh.

Tuttosport cũng tiết lộ rằng giao dịch được cung cấp cho khoản bồi thường chuyển nhượng lên tới thêm 20 triệu euro tiền thưởng cho bà già và thỏa thuận này không được thực hiện vì yêu cầu tiền lương của gia tộc Rabiot. Véronique, mẹ và đại lý của người chơi, muốn 40 triệu euro trong 4 năm cho con trai mình, nơi Quỷ đỏ đề nghị "chỉ" 28. Dù sao, một người ngồi ngoài sẽ là một cú đánh khó thực sự cho tiền vệ PSG cũ khi World Cup đến gần.

để tóm tắt

Adrien Rabiot cuối cùng có thể ở lại Juventus và chờ đợi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2023. Một ý tưởng sẽ không hấp dẫn câu lạc bộ Ý. Thật vậy, Gazzetta Dello Sport giải thích rằng cựu Paris có thể phải ngồi ngoài sau khi anh ta bị hủy bỏ chuyển sang Anh. Tuttosport cũng tiết lộ rằng giao dịch được cung cấp cho khoản bồi thường chuyển nhượng lên tới thêm 20 triệu euro tiền thưởng cho bà già và thỏa thuận này không được thực hiện vì yêu cầu tiền lương của gia tộc Rabiot.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.