Willian
WillianTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Chuyển giao

phoenix dota 2 Chelsea, Arsenal: Willian rời Corinthians sau các mối đe dọa nhận được trên mạng xã hội, chẳng mấy chốc, quay trở lại PL?

Mục tiêu của các thông điệp và mối đe dọa ghét, Willian rời Corinthians sớm.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Quay trở lại trong câu lạc bộ đào tạo của mình, Willian quyết định phá vỡ hợp đồng sớm với Corinthians of São Paulo. Quyết định này của quốc tế Brazil là do các mối đe dọa và tin nhắn ghét mà anh ta và gia đình anh ta nhận được kể từ khi anh ta trở về Brazil giải thích cho Một số phương tiện truyền thông trong nước. 

Các mối đe dọa chưa bao giờ dừng lại. Bất cứ khi nào Corinthians thua hoặc chơi tồi, gia đình tôi nhận được các mối đe dọa, lăng mạ trên mạng xã hội. Vợ tôi, các con gái của tôi, và sau đó cha tôi và em gái tôi, bị nhắm mục tiêu. Màn trình diễn của tôi không phù hợp với mong đợi của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ là cầu thủ ghi được 20 hoặc 30 bàn mỗi mùa. ?? 

Thông qua thông cáo báo chí trên Twitter, nhà vô địch câu lạc bộ Du Brazil và chủ tịch Duilio Monteiro Alves đã thể hiện sự ủng hộ của họ cho cầu thủ chạy cánh. 

Comunicado của chính thức tỉnh táo một saída de willian làm Cô -rinh -tô. pic.twitter.com/RYMI8D9ZBM

- Corinthians (@corinthians) Ngày 12 tháng 8 năm 2022

Chẳng mấy chốc, trở lại Premier League?

Ngay cả trước khi thông báo vi phạm hợp đồng, Một sự trở lại từ Willian đến Anh đã được đề cập trên báo chí Brazil và châu Âu. Thật vậy, Fulham được thăng chức muốn đính kèm các dịch vụ của người Brazil. Sau Chelsea Arsenal Người mà anh ấy kết hợp 258 trận đấu Premier League, 34 -y -old có thể trở lại London để mang kinh nghiệm của anh ấy đến cư dân của Craven Cottage.

để tóm tắt

Quay trở lại trong câu lạc bộ đào tạo của mình, Willian quyết định phá vỡ hợp đồng sớm với Corinthians of São Paulo. Quyết định này của quốc tế Brazil là do các mối đe dọa và thông điệp ghét mà anh ta và gia đình anh ta nhận được kể từ khi anh ta trở về Brazil giải thích với một số phương tiện truyền thông trong nước.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.

phoenix dota 2