Karim Benzema và David Alaba
Karim Benzema và David AlabaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
Cup siêu châu Âu

icc 2020 world cup Real Madrid - Frankfurt: Benzema và Merengue đã giành được Super Cup châu Âu!

Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu với chi phí của Eintracht Frankfurt (2-0).

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Lần thứ năm trong câu chuyện vinh quang của mình, Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu, bằng cách thống trị vào thứ Tư này, một đội Valiant nhưng quá hạn chế của Eintracht Frankfurt (2-0). 

Trước giờ nghỉ Cảm ơn một nhận thức của David Alaba (thứ 37) về giảm giá Casemiro, Merengue hỗ trợ sự thống trị của họ trong hành động thứ hai. Kevin Trapp lần đầu tiên áp đặt mình chống lại Vinicius Junior (thứ 55), trước khi được cứu bởi thanh ngang của anh ta sau một tên lửa của Casemiro (thứ 60), nhưng sau đó không thể đối mặt với Karim Benzema (thứ 65). Được phục vụ bởi Vinicius, tiền đạo người Pháp đã không ghi được bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng vẫn trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai duy nhất trong lịch sử Real Madrid, vượt ra ngoài huyền thoại Raul Gonzalez và thành tích 323 của anh ấy. 

Nghe được nghe bởi toa xe của nhà ga Madrid này, những người đàn ông của Oliver Glasner sẽ không còn thành công trong việc lo lắng Thibaut Courtois, bất chấp các lối vào của Randal Kolo Muani, Mario G?tze và Lucas Alario. Biết mình là người chiến thắng, Carlo Ancelotti đã thực hiện tất cả các thay đổi của mình và có thể đưa ra những phút đầu tiên ở Madrid Jersey cho Aurélien Tchouamén và Antonio Rüdiger, người sẽ phải chiến đấu để tạo ra một vị trí trong Eleven mùa này. 

Không có bất kỳ tranh chấp nào có thể xảy ra tại Olympiastadion (Phần Lan) của Helsinki, do đó, Real Madrid chiến thắng Siêu Cup châu Âu này và tiếp tục lướt sóng bài tập đáng kinh ngạc 2021-2022.

Mục tiêu của Alaba và Benzema

để tóm tắt

Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu với chi phí của Eintracht Frankfurt (2-0), tại Olympiastadion Helsinki (Phần Lan). David Alaba (thứ 37) và Karim Benzema (thứ 65) là những người ghi bàn cho Merengue.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.