Ben Brereton Diaz
Ben Brereton DiazTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Chuyển giao

hiệp hội fifa Đẹp: Sau khi Cavani thất bại, Aiglons đặt mình vào một tiền đạo người Chile

OGC Nice sẽ tìm thấy ưu tiên mới của mình ở vị trí số 9 với cầu thủ ghi bàn của Chile.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Jean-Pierre Rivère đã không có ý định nán lại tệp Cavani. Sau khi tiền đạo người Uruguay từ chối cách tiếp cận thứ hai với OGC Nice, chủ tịch của Aiglons đã xác định được ưu tiên mới ở vị trí số 9.

Theo Fabrizio Romano, và được xác nhận bởi Foot Mercato, Aiglons nhắm vào Ben Brereton Diaz. Tiền đạo của Blackburn là ưu tiên của Câu lạc bộ Côte D'Azur để củng cố lĩnh vực tấn công của Lucien Favre. OGC Nice sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 10 triệu euro cho câu lạc bộ phân chia thứ hai. The 23 -y -y -old, cầu thủ ghi bàn sinh ra ở Anh bước ra từ một mùa giải đáng chú ý trong chức vô địch với 22 bàn thắng và 3 pha kiến ??tạo trong 37 trận đấu. Anh ấy dường như đã đi cùng một căn cứ trong mùa giải này, với 2 thành tích và 1 hỗ trợ trong 3 trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy có thể kết thúc mùa giải trong Jersey Aiglons nếu hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận và Brereton Diaz đồng ý tham gia Ligue 1.

để tóm tắt

OGC Nice sẽ tìm thấy ưu tiên mới của mình ở vị trí số 9 với cầu thủ ghi bàn của Chile. Theo Fabrizio Romano, và được xác nhận bởi Foot Mercato, Aiglons nhắm vào Ben Brereton Diaz, cầu thủ ghi bàn của Blackburn. Câu lạc bộ Côte D'Azur đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 10 triệu euro cho câu lạc bộ phân chia thứ hai.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.