Luis Campos
Luis CamposTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

gg esports PSG: Luis Campos làm mát gấp đôi cho giấc mơ Bernardo Silva

Trong khi sự quan tâm của PSG đối với Bernardo Silva đã được khởi chạy lại vào ngày hôm qua, câu lạc bộ thủ đô dường như bắt đầu quá xa trong tập tin này.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Trong hai tuần, cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ chính thức đóng cửa và một người chơi sẽ là trung tâm của nhiều cuộc thảo luận: Bernardo Silva, tiền vệ của Manchester City. Sau năm mùa giải trong Câu lạc bộ Mancunian, người chơi người Bồ Đào Nha dường như nhắm đến một thử thách mới, nhưng vụ việc không đơn giản.

PSG, với Bar?a, là một trong hai câu lạc bộ rất quan tâm để phục hồi nó, đến mức Tin đồn về một đề nghị mới của 70 triệu PSG thậm chí đã khởi chạy lại ngày hôm qua. Nhưng Luis Campos chắc chắn sẽ phải từ bỏ ca khúc này có vẻ không tưởng ... giống như người chơi thể thao ngày hôm qua, Mundo Deportivo xác nhận sáng nay Rằng Bernardo Silva thực sự nên ở lại Manchester City, vì hai lý do.

Bernardo Silva ủng hộ Bar?a nếu anh ấy rời đi

Đầu tiên là nếu City sẽ không chặn Bernardo Silva bằng mọi giá, số tiền được yêu cầu từ 90 đến 100 triệu euro làm cho hồ sơ không thể truy cập được cho cả PSG cho Bar?a. Và lý do thứ hai là ý chí của chính người chơi, người dường như đã ủng hộ rõ ràng Barcelona trong trường hợp khởi hành, tin đồn về việc tìm kiếm một ngôi nhà ở Catalonia cũng đã tiếp quản nhiều hơn. Do đó, PSG dường như bắt đầu quá xa trong tập tin này.

để tóm tắt

Trong khi sự quan tâm của PSG đối với Bernardo Silva đã được khởi chạy lại vào ngày hôm qua, câu lạc bộ thủ đô dường như bắt đầu quá xa trong tập tin này. Cả về sự lựa chọn của người chơi và tương lai ngắn hạn của anh ấy dường như đăng ký cho Manchester City.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.