Zinedine Zidane
Zinedine ZidaneTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Huấn luyện viên

garena fo4 Real Madrid: Một chiến công kích thước zidane đang tạo ra trang nhất ở Tây Ban Nha

Zinedine Zidane đã không phải là huấn luyện viên Real Madrid trong hơn một năm nay. Nhưng sự khai thác của nó trên băng ghế Madrid tiếp tục được nói đến.

Cho dù Zinedine Zidane Được thực hiện trong vài tuần, tin tức về phía PSG với sự xuất hiện tiềm năng trên băng ghế dự bị ở Paris sau sự ra đi của Mauricio Pochettino, kỹ thuật viên người Pháp đã trở lại thận trọng hơn gần đây, sau khi lên ngôi của Christophe Galtier.

Nhưng kỹ thuật viên Pháp tiếp tục được nói đến thường xuyên; Đặc biệt là ở Tây Ban Nha, nơi ông đã thực hiện trang nhất của truyền thông Tây Ban Nha như vào thứ ba này. Báo Daily Tây Ban Nha nêu bật một kỳ tích thiêng liêng của Zidane vào thời điểm anh ấy đã đào tạo Real Madrid trong mùa giải 2016-17, một mùa khi anh ấy có một Liga - Champions League tuyệt vời.

Zidane, Vua của vòng quay

Nếu tại thời điểm đó, mặt trước của sân khấu đã bị chiếm bởi Cristiano Ronaldo, Karim Benzema hoặc Sergio Ramos, UKhông nghiên cứu olocip được tiết lộ bởi AS cho thấy tác động của những người chơi bổ sung, được Zidane sử dụng với trí thông minh trong vòng quay, đã quyết định. Đến mức ở cấp độ thống kê, những người chơi quan trọng nhất trong các cuộc chinh phạt của mùa giải là ba người thay thế: Morata, James và ISCO. Với một mục tiêu cứ sau 118, 143 và 152 phút, các cầu thủ phụ trợ Real Madrid vào thời điểm đó đã cân nhắc rất nhiều trong kết quả của mùa giải Madrid. Và hàng ngày để ước tính rằng Carlo Ancelotti sẽ được truyền cảm hứng để bắt chước Zidane trong việc quản lý một lực lượng lao động lớn, hứa hẹn sẽ là một trong những thách thức của mùa giải đến Madrid, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

để tóm tắt

Zinedine Zidane đã không phải là huấn luyện viên Real Madrid trong hơn một năm nay. Nhưng sự khai thác của nó trên băng ghế Madrid tiếp tục được nói đến. Cách quản lý lực lượng lao động của anh ấy trong các cuộc chinh phạt của anh ấy vẫn là một trường hợp ở trường.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.