Xavi Hernandez
Xavi HernandezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
Chuyển giao

game fifa trên điện thoại Bar?a: Sau Hakimi, một bên phải khác của L1 sẽ nằm trong khung ngắm của Xavi!

Mặc dù FC Barcelona sẽ mơ ước mua Achraf Hakimi, nhưng nó cũng sẽ nhắm vào một bên phải khác trong Ligue 1.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Đây là một trong những quả bom trong ngày đã ký hợp đồng với Josep Pedreol. Theo nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng của El Chiresuito, FC Barcelona sẽ mơ về Achraf Hakimi để tăng cường hành lang phù hợp của phòng thủ. Tuy nhiên, hồ sơ này hứa hẹn sẽ rất khó đạt được do quan hệ với PSG nhưng cũng là sự gắn bó của quốc tế Ma -rốc cho Real Madrid. 

Bar?a cũng nhắm mục tiêu Vanderson! 

Vì vậy, nhiều yếu tố làm cho Bar?a hoạt động trên các bản nhạc khác. Nếu tên của Juan Foyth và Thomas Meunier Trả lại sự khăng khăng, câu lạc bộ Culé sẽ liên lạc với tư cách là Monaco để nói với anh ấy về sự quan tâm của anh ấy đối với Vanderson theo Thể thao.

Sự quan tâm của Barcelona đối với Monegasque sẽ không có từ ngày hôm qua, phó nhà vô địch Tây Ban Nha bị thuyết phục rằng người Brazil có thể trở thành một trong những người giỏi nhất trong bài viết của ông trong những năm tới. Trường hợp để làm theo.

 

để tóm tắt

Trong khi FC Barcelona sẽ mơ ước khẳng định Achraf Hakimi, nhưng nó cũng sẽ nhắm vào một bên phải khác trong Ligue 1. Thật vậy, câu lạc bộ Cule sẽ có quan điểm của người Brazil của As Monaco, Vanderson. Một người chơi mà Bar?a đã theo dõi một thời gian.

Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.