Alvaro Gonzalez
Alvaro GonzalezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

game fifa online 4 OM: Alvaro Snobe Rudi Garcia cho một đề xuất ngon ngọt

Nếu không có một câu lạc bộ kể từ khi kết thúc hợp đồng hợp đồng của mình với OM, Alvaro Gonzalez sẽ sắp trả lời một cách thuận lợi với một đề xuất tiền lương tốt.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Tình hình đã bị đảo lộn trong một vài tháng với Jorge Sampaoli đến mức làm cho sự hòa giải không thể. Alvaro Gonzalez, tuy nhiên một trong những người lãnh đạo của Cloakroom củaOM Vào thời điểm đó, chuyển sang một trạng thái không mong muốn, kết thúc việc chấm dứt hợp đồng hợp lý vài ngày trước.

Nó vẫn còn để biết thách thức mới của hậu vệ Tây Ban Nha, người đi thẳng đến một điểm đến kỳ lạ. Thật vậy, trong khi các cuộc thảo luận với Câu lạc bộ Al Nasser do Rudi Garcia dẫn đầu đã được nhắc đến mười ngày trước, nhà báo Sacha Tavolieri tuyên bố một tương lai khác.

Mức lương hai triệu mạng trong hai năm ...

Theo sau này, chính ở bên cạnh Ettifaq FC mà Alvaro nên trả lại. Cựu hậu vệ OM sẽ đồng ý với Câu lạc bộ Saudi cho một hợp đồng ngon ngọt. Với mức lương 2 triệu đô la ròng mỗi năm trong hai năm. Đủ để thành công trong một nền tảng tài chính tuyệt đẹp trong hai năm tới.

để tóm tắt

Nếu không có một câu lạc bộ kể từ khi kết thúc hợp đồng hợp đồng của mình với OM, Alvaro Gonzalez sẽ sắp trả lời một cách thuận lợi với một đề xuất tiền lương tốt. Hậu vệ Tây Ban Nha thực sự nên gia nhập Ả Rập Saudi nhưng không phải Rudi Garcia.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.