Luis Campos
Luis CamposTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Chuyển giao

game fifa mobile hay nhất PSG: Cú đánh mới cho Campos, một đường đua ưu tiên trong phòng thủ đang chuyển đi!

Trong khi tập tin Milan Skriniar vẫn còn trong ngõ cụt, Luis Campos đã nhận được một điểm dừng mới trong hành trình tìm kiếm một trung vệ.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Chắc chắn, PSG đang đấu tranh để tìm hậu vệ trung tâm của nó. Sau khi được tán tỉnh Milan Skriniar Trong suốt cửa sổ chuyển nhượng, câu lạc bộ thủ đô sau đó đã hỏi về Wesley Fofana, nhưng Leicester yêu cầu nhanh chóng làm mát beyond the summit dota 2 nó. Một ca khúc khác do Luis Campos dự kiến: dẫn đến Mohamed Simakan.

Podcast Men's Up Life
 

Leipzig nói không với PSG cho Simakan!

Nhưng sau đó một lần nữa, bản nhạc sẽ không thành công. Được chỉ ra bởi Tôi là người, Leipzig cảnh báo người Bồ Đào Nha rằng anh ta sẽ không đưa ra những chiếc Strasbourg cũ, vì thiếu thời gian để tìm người thay thế. Các liên hệ tuy nhiên sẽ tiếp tục cho một sự xuất hiện có thể beyond the summit dota 2 vào năm tới, Campos đã là một fan hâm mộ của người chơi khi anh ta điều hành tại Losc.

Do đó, cố vấn thể thao ở Paris tiếp tục nghiên cứu của mình cho một hậu vệ trục phải và vẫn đang chờ phản hồi từ Inter Milan cho Milan Skriniar. Các bản nhạc khác cũng đã được mở nhưng Daily đảm bảo rằng "Paris sẽ không mua để làm số."

 

để tóm tắt

Trong khi tập tin Milan Skriniar vẫn còn trong ngõ cụt, Luis Campos đã nhận được một điểm dừng mới trong hành trình tìm kiếm một trung vệ. Thật vậy, Leipzig chỉ ra rằng ông không phải là người bán cho cựu Strasbourg, Mohamed Simakan.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.