Casemiro
CasemiroTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
SỰ KHỞI HÀNH

fo4addict Real Madrid: Casemiro sẽ sẵn sàng chấp nhận Golden Pont of Manchester United!

Sự ra đi tan vỡ của Casemiro từ Real Madrid đến Manchester United dường như gần gũi hơn bao giờ hết. Người Brazil đã chấp nhận ý tưởng về thử thách mới này!

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nó chắc chắn là một trong những chuyển nhượng bất ngờ của cuối cửa sổ chuyển nhượng đang nổi lên. Casemiro, Taulier từ tiền vệ Real Madrid, nghiêm túc gần hơn với việc khởi hành từ Manchester United, người cố gắng hết sức để thuyết phục người Brazil vượt qua một thách thức mới.

Truyền thông Tây Ban Nha Levo thực sự đang đảm bảo vào trưa thứ Năm tuần này rằng Florentino Pérez và Casemiro sẽ được nhìn thấy ngày hôm qua và vị trí của Real Madrid sẽ rõ ràng. Nếu Casemiro muốn đến Manchester United để nâng cao thách thức mới này và ký hợp đồng XXL ở Anh, Câu lạc bộ Merengue sẽ không nắm giữ nó. Và chính xác, thông tin lớn của Revo liên quan đến ý định của Casemiro, điều này thực sự sẽ dự tính khởi hành từ Nhà Trắng!

Casemiro sắp chấp nhận sự ra đi của anh ấy

Triển vọng của mức lương gần gấp đôi lên tới 20 triệu euro mỗi năm, cho một hợp đồng năm năm khi Real chỉ đề xuất ba, dường như thuyết phục Casemiro trong khi các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ không nên kéo dài. Giữa Manchester United, nơi cung cấp 60 triệu euro và Real đòi hỏi 80, một thỏa thuận khoảng 70 triệu có thể được kết luận nhanh chóng theo truyền thông Tây Ban Nha!

để tóm tắt

Sự ra đi tan vỡ của Casemiro từ Real Madrid đến Manchester United dường như gần gũi hơn bao giờ hết. Người Brazil đã chấp nhận ý tưởng về thử thách mới này! Về phần mình, Florentino Pérez sẽ chấp nhận đề nghị 70 triệu euro.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.