Grace Geyoro
Grace GeyoroTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Giống cái

fifa world game PSG (F): Nguy hiểm lớn đối với Geyoro, một Cador người Anh đã sẵn sàng để thực hiện một "ưu đãi hiếm hoi"!

Một câu lạc bộ lớn tiếng Anh được cho là đã đưa ra lời đề nghị XXL về quy mô bóng đá của phụ nữ để phá vỡ Grace Geyoro từ PSG.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Một vài tuần trước khi nối lại D1 Arkema, Paris Saint-Germain có thể mất đội trưởng. Trong thực tế, đội Thông báo rằng Chelsea sẽ rất quan tâm đến Grace Geyoro. The Blues đã cung cấp cho PSG một xxl được mô tả là hiếm trong thế giới bóng đá nữ, để gán cho các dịch vụ của môi trường của Màu xanh da trời (56 lựa chọn). Về phần mình, cầu thủ được đào tạo tại câu lạc bộ sẽ không chống lại ý tưởng về một thử thách mới ở nước ngoài bằng cách tham gia một số Nhà vô địch châu Âu với Anh tại Câu lạc bộ Luân Đôn.

để tóm tắt

Một vài tuần trước khi nối lại D1 Arkema, Paris Saint-Germain có thể mất đội trưởng. Thật vậy, nhóm thông báo rằng Chelsea sẽ rất quan tâm đến Grace Geyoro. The Blues đã đề xuất với PSG một XXL Sum được mô tả là hiếm trong thế giới bóng đá của phụ nữ, để gán các dịch vụ của Blue Blue (56 lựa chọn).

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.