Riyad Mahrez
Riyad MahrezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
SỰ PHẢN ỨNG LẠI

fifa online Algeria: Mahrez, Bela?li, Slimani, Bensebaini ... Người Fennec phản ứng với những đám cháy khủng khiếp ở phía bắc của đất nước

Một bộ phim đã tấn công phía bắc Algeria trong những giờ gần đây với một đám cháy đã tạo ra vài chục nạn nhân. Các cầu thủ của lựa chọn Algeria nhanh chóng phản ứng.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Trong những giờ gần đây, Bắc Algeria đã bị một bộ phim khủng khiếp tấn công do những đám cháy dữ dội. 26 người chết đã được chính quyền Algeria công bố đêm qua, và vài chục người khác bị thương cũng sẽ bị đánh bại. Một bộ phim gây ra cảm xúc tuyệt vời ở Algeria, và rõ ràng trong số các cầu thủ Algeria.

Sáng nay, Andy Delort là người đầu tiên gửi tin nhắn hỗ trợ ủng hộ người dân Algeria. Trước một làn sóng tuyệt vời từ tất cả những người chơi chính trong lựa chọn. Cho dù trên Twitter hay Instagram, Riyad Mahrez, Youcef Bela?li, Ramy Bensebaini và Hồi giáo Slimani đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với người dân Algeria bị tấn công bởi bộ phim.

để tóm tắt

Một bộ phim đã tấn công phía bắc Algeria trong những giờ gần đây với một đám cháy đã tạo ra vài chục nạn nhân. Các cầu thủ của lựa chọn Algeria nhanh chóng phản ứng. Thông điệp hỗ trợ đã ra hoa trên mạng xã hội.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.