Kylian Mbappé và Léo Messi
Kylian Mbappé và Léo MessiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

fifa online 4 việt nam PSG: Mbappé nên chấm dứt quyền bá chủ Ronaldo/Messi trên FIFA!

Kylian Mbappé dự kiến ??sẽ chấm dứt quyền bá chủ của Cristiano Ronaldo và Léo Messi trong trò chơi video FIFA 23 và có lần đầu tiên kể từ năm 2008.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nó sẽ là một dấu hiệu nữa của thang đo được lấy bởi Kylian Mbappé. Trong một vài tuần, FIFA 23 sẽ được phát hành tại các cửa hàng của Pháp. Giống như mọi mùa, người hâm mộ trò chơi video sẽ vội vã trên bản nhạc mới của nhượng quyền thương mại để khám phá các ghi chú của những người chơi yêu thích của họ. Theo thông tin từ Là khu vực, chúng tôi sẽ đi đến một lần đầu tiên tuyệt vời kể từ năm 2008

Thật vậy, Léo Messi hay Cristiano Ronaldo sẽ không còn có số điểm tốt nhất trong trò chơi. Trong hơn 15 năm, hai huyền thoại đã có thói quen nâng cấp cạnh tranh và trở thành những người chơi được đánh giá tốt nhất một cách có hệ thống. Đối với FIFA 23 này, đó thực sự sẽ là Kylian Mbappé là người chơi giỏi nhất, với ghi chú là 93 trên 100. Một mức tăng từ một điểm so với phiên bản cuối cùng. Ngược lại, Léo Messi, cầu thủ được vòng loại world cup 2022 châu á bảng g đánh giá cao nhất mùa trước, sẽ mất một điểm lên đến đỉnh điểm trong một ghi chú là 92.

để tóm tắt

Ngày 30 tháng 9 tới sẽ phát hành Opus FIFA 23. lần đầu tiên kể từ năm 2008, người chơi được đánh giá tốt nhất trong các trò chơi video vòng loại world cup 2022 châu á bảng g không nên là Cristiano Ronaldo hoặc Léo Messi, nhưng Kylian Mbappé với ghi chú là 93.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.