Cúp Euro 2022
Cúp Euro 2022Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
Xếp hạng

fifa mobile 20 player database Phụ nữ Euro 2022: Ai là người yêu thích của cuộc thi?

Euro của phụ nữ 2022 sẽ mở trong một vài tuần.Nhưng ai sẽ là người được yêu thích của Opus ai sẽ làm sinh động tháng Bảy?

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Từ ngày 6 đến 31 tháng 7, Euro của phụ nữ 2022 Bạn sẽ chiếm giữ mặt trước của sân khấu với một câu hỏi: Ai thành công Hà Lan, người chiến thắng trong cuộc thi năm 2017? Tổng quan về các mục yêu thích lớn của cuộc thi.

Các mục yêu thích của Euro 2022 của phụ nữ

Nước Đức :

Sau sáu danh hiệu lục địa được xếp hạng từ năm 1995 đến 2013, Mannschaft đã xâu chuỗi hai lần loại bỏ ở tứ kết Euro 2017 và World Cup 2019. Dzsenifer Marozsán, Đức vẫn sẽ có tài sản được khẳng định. Tại Martina Vos-Tecklenburg để tìm công thức phù hợp.

Nước Anh:

Là một quốc gia tổ chức, Anh sẽ có tiếng nói để giành được đồng euro đầu tiên, sau hai thất bại trong trận chung kết năm 1984 và 2009. Với suy nghĩ này, Sarina Wiegman và Three Lions sẽ dựa trên kẻ tấn công ngôi sao của họ Ellen White hoặc trên Lyon già Lucy Bronze.

Nước Hà Lan :

Trong một vài năm, Hà Lan đã trở thành một người khổng lồ trong bóng đá nữ với chiến thắng trong Euro 2017 và trận chung kết thế giới đã thua Hoa Kỳ vào năm 2019. Để bảo vệ danh hiệu của họ, Oranje of Mark Parsons sẽ có thể Để tin tưởng vào sở thích nối tiếp của họ Viviane Miedema.

Tây ban nha:

Mặc dù kỷ lục theo dõi Virgin về bối cảnh quốc tế, Roja có thể là sự ngạc nhiên lớn của Euro 2021. .

Na Uy:

Người chiến thắng kép của sự kiện năm 1987 và 1993, Na Uy đã bị loại trong vòng đầu tiên trong phiên bản 2017. Sau một khoảng trống dài, Martin Sj?gren đã xây dựng lại một đội cắt cho chiến thắng với một bộ đôi tấn công đáng sợ, được thành lập bởi Ada Hegerberg và Caroline Graham Hansen .

Chương trình truyền hình của Euro Feminin 2022!
Podcast Men's Up Life
 

Xếp hạng của các mục yêu thích của Euro 2022 của phụ nữ

Cúp Euro 2022
Hà Lan đã giành được phiên bản cuối cùngTín dụng hình ảnh - Icon Sport

***** Pháp, Hà Lan

**** Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Đức

*** Áo, Tây Ban Nha, Iceland, Na Uy

** Ý, Phần Lan, Bỉ

* Bắc Ireland, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ

để tóm tắt

Euro của phụ nữ 2022 sẽ mở trong một vài tuần. Nhưng ai sẽ là người được yêu thích của Opus ai sẽ làm sinh động tháng Bảy? Pháp và Hà Lan hứa sẽ là quốc gia hàng đầu để giành được đồng euro này.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.