24h bongs da

fifa download Số 350: Kalidou Koulibaly, phỏng vấn với Vua của Naples!

2,99€ € - 5,90€ €

Đó là một tảng đá, một đỉnh cao, một nhà vô địch châu Phi!Vua thiêng liêng của lục địa vào tháng 2 năm ngoái với Senegal, Kalidou Koulibaly cũng đã trị vì thành phố Naples trong vài năm.Thành phố quỳ trước thiên tài Maradona và tôn thờ những kẻ tấn công thường xuyên hơn những người bảo vệ, là một ngoại lệ với sư tử của Téranga, một trong những người giỏi 24h bongs da nhất thế giới ngày nay.

- +
5,90€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Cover,: Kalidou Koulibaly

Cuộc phỏng vấn với Kalidou Koulibaly đã ở trong các đường ống trong một thời gian. Một người đàn ông có giá trị và nguyên tắc, người bảo vệ Naples đã đích thân đầu tư vào việc thực hiện cuộc phỏng vấn dài này. Cam kết phân biệt chủng tộc kể từ khi bắt đầu sự 24h bongs da nghiệp và nhận thức được biểu tượng của tư thế với mặt nạ của Black Panther, "KK" cho thấy sự nhiệt tình khi được gửi cho anh ta ý tưởng này. Chẫn tượng nhân vật và háo hức làm nổi bật sự phong phú của châu Phi và các trận đánh của anh ta, Tháp điều khiển Téranga Lions đã có sẵn và dễ mến. Sau khi tham gia vào phòng báo chí của câu lạc bộ, người chiến thắng gần đây có thể đã cho chúng tôi một cuộc hẹn trong 24h bongs da thị trấn để chụp với một cái nhìn ngoạn mục của thành phố Neapolitan. Gặp một trong những phía sau trung tâm tốt nhất trên thế giới.

Thế giới

Tệp: World Cup

World Cup nổi loạn thẻ của nó. Bốn năm sau khi đến thăm Nga và trang trí cho đội Pháp lần thứ hai trong lịch sử, cuộc thi đến Qatar vào cuối năm. Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12, từ Doha đến Lusail, ba mươi hai lựa chọn sẽ bắt đầu ở vạch xuất phát để hy vọng giành được danh hiệu tối cao. 24h bongs da Nhưng như câu tục ngữ nói cuối cùng, sẽ chỉ có một.

Điều tra: Alianza Lima, từ bộ phim đến thời Phục hưng

Vào tháng 12 năm 1987, chiếc máy bay chở các cầu thủ và nhân viên của Alianza Lima đã đâm chỉ cách sân bay Jorge Chavez vài km, nơi anh ta đang hạ cánh. 43 người đã mất mạng trong vụ tai nạn này, để lại một trong những thế hệ cầu thủ bóng đá Peru đẹp nhất. Gần 35 năm sau, mười một thế giới đã đến thủ đô Peru để theo dõi chủ đề của một trong những bi kịch tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá Nam Mỹ.

Phỏng vấn

Turfu: Malo Gusto

Mặc dù mùa khó khăn của Olympique Lyonnais, Malo Gusto đã tự nhận mình là người nắm giữ quyền lực. Đến mức đẩy quốc tế, Léo Dubois, trên băng ghế dự bị. Trong gần 45 phút, bên phải đã tiếp tục tuyên bố khát nước để làm việc và mong muốn thành công. Khách mới của phần Turfu của chúng tôi đã hiển thị thời gian trôi qua ấn tượng. Phỏng vấn một người chơi hứa với một tương lai lớn.

Ludovic Blas: "Tôi thích Ludo bây giờ rằng Ludo từ trước"

Long coi là một "hy vọng lớn", Ludovic Blas đã mất thời gian trước khi khẳng định mình. Bây giờ trong số các cầu thủ Ligue 1 giỏi nhất, FC Nantes tấn công tiền vệ thể hiện đầy đủ tài năng của mình mỗi cuối tuần. Một thợ thủ công tuyệt vời của mùa Canary xinh đẹp, "Ludo" đã tự tin và bảo hiểm. Đến một chút trước cuộc hẹn cố định, nhà vô địch U19 châu Âu đã quyết định chịu trách nhiệm trong tay. Phỏng vấn một trong những điểm tham quan của cửa sổ chuyển tiếp tiếp theo.

Sandie Toletti: "Tôi sẽ nghi ngờ cho đến giây phút cuối cùng"

Người chiến thắng và là cầu thủ giỏi nhất của World Cup U17 và Euro U19, Sandie Toletti đã có một sự nghiệp ở Cannonball trước khi bị chậm lại vì chấn thương. Nhờ làm việc với bản thân và một sự ra đi của Levante, tiền vệ này đã hoàn toàn khởi động lại đến mức tồn tại, một lần nữa được gọi trong đội Pháp. Một vài tuần trước khi bắt đầu Giải vô địch châu Âu mà cô khao khát chơi, người gốc Bagnols-Sur-Cèze được tiết lộ.

David Bettoni: "Đây là những người chơi khiến bạn giành chiến thắng trong một trận đấu"

Phó Zinedine Zidane kể từ năm 2014, David Bettoni đã quyết định chịu trách nhiệm. Háo hức trở thành số một, người gốc Saint-Priest nên, trừ khi ngạc nhiên, nắm quyền cai trị của một đội vào mùa giải tới. Được tán tỉnh bởi nhiều câu lạc bộ, kỹ thuật viên dành thời gian để suy ngẫm để chọn dự án tốt nhất có thể. Trong khi đó, người đáng chú ý đã giành được ba Champions League với "ZZ" tận dụng "khoảnh khắc chiến thuật" của chúng tôi để trình bày ý tưởng trò chơi của anh ấy. Cuộc phỏng vấn với một người đam mê thuyết phục.

VIP: Kanoé

Cựu thủ môn, Kanoé nhanh chóng chuyển từ bóng đá. Tuy nhiên, nhiều cuộc thảo luận với ông của anh ta trên Paris Saint-Germain có thể đã khiến anh ta trở thành một người thường xuyên ở Parc des Princes. Kid Belleville cuối cùng đã hướng đến rap, lỗi của Zlatan Ibrahimovic. Khác xa với quả bóng tròn, nhưng gần với Pierre-Emerick Aubameyang, Nô-ê vẫn muốn thực hiện cuộc phỏng vấn bóng đá 100% này. Các mảnh được chọn.