Cristiano Ronaldo
Cristiano RonaldoTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Chuyển cửa sổ

fifa 4m Manchester United: Thể thao muốn làm cho Cristiano Ronaldo trở lại!

Thể thao Bồ Đào Nha tìm cách hồi hương Cristiano Ronaldo, háo hức rời Manchester United.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Nó sẽ là một cách tuyệt vời để hoàn thành vòng lặp. Kể từ vài tuần, Cristiano Ronaldo bày tỏ mong muốn rời Manchester United để thi đấu tại Champions League. Lần đầu tiên được giữ lại bởi các nhà lãnh đạo của nó, cơn ác mộng bắt đầu mùa giải Quỷ đỏ có thể thay đổi tình hình. Thật vậy, Erik Ten Hag và gia đình anh ta sẽ không còn phản đối việc rời khỏi quả bóng vàng năm giờ của họ.

Nó vẫn còn để tìm một câu lạc bộ quan tâm. Đề xuất với nhiều đội, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phải chịu một số từ chối. Bayern Munich, Paris Saint-Germain hoặc Chelsea không muốn nắm bắt cơ hội. Những gì làm cho giấc mơ Bồ Đào Nha thể thao. Theo thông tin từ Cửa sổ chuyển chân, Câu lạc bộ Lisbon muốn mang đứa trẻ thần đồng của mình trở lại. Được đào tạo tại Leones, Cristiano Ronaldo đã gia nhập Manchester United vào năm 2003 để tiết lộ bản thân với thế giới. Điều này có thể lần này có thể làm theo cách ngược lại. Hugo Viana, giám đốc thể thao thể thao, trong mọi trường hợp sẽ buộc phải thuyết phục kẻ tấn công.

để tóm tắt

Cristiano Ronaldo đã tìm kiếm Manchester United kể từ đầu mùa giải để thi đấu tại Champions League. Thể thao Bồ Đào Nha sẽ mơ ước mang bóng vàng năm giờ trở lại. Được đào tạo tại câu lạc bộ, Ronaldo đã rời Lisbon vào năm 2003.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.