Seko Fofana
Seko FofanaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Chuyển giao

esports gaming Ống kính: Một câu lạc bộ Premier League đã sẵn sàng từ bỏ kiểm tra XXL cho Fofana?

Tuy nhiên, tại RC Lens, Seko Fofana có thể là chủ đề của lời đề nghị XXL từ một câu lạc bộ Premier League ở cuối cửa sổ chuyển nhượng.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Được công bố khi bắt đầu kể từ cuối mùa giải trước, Seko Fofana Tuy nhiên, vẫn là một người chơi ống kính RC hai tuần trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng. Một thời gian quan tâm, PSG và OM Cuối cùng không nên vượt qua giai đoạn quan tâm đến Thuyền trưởng Sang et hoặc.

 

Podcast Men's Up Life
 

West Ham đã sẵn sàng để thử vận ??may của mình cho Fofana?

Một lợi ích cho West Ham. Theo các đồng nghiệp của chúng tôi từ Mục đích!, Hammer sẽ kiểm tra tên của quốc tế Ivorian để củng cố tiền vệ của họ. Được rình rập bởi Amadou Onana, cuối cùng đã rời khỏi Everton, cư dân của sân vận động London sẽ sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ vào người bản địa ở Paris bằng cách cung cấp cho câu lạc bộ Artesian một khoản tiền từ 30 đến 40 triệu euro. 

Bên cạnh West Ham, AC Milan sẽ luôn chú ý đến cựu cầu thủ Udinese, giống như Arsenal, người có thể di chuyển trong sự kiện khởi hành của Albert Sambi Lokonga vào cuối cửa sổ chuyển nhượng. Trường hợp để làm theo.

 

để tóm tắt

Tuy nhiên, tại RC Lens, Seko Fofana có thể là chủ đề của lời đề nghị XXL từ một câu lạc bộ Premier League ở cuối cửa sổ chuyển nhượng. Thật vậy, thất bại bởi Amadou Onana, cuối cùng đã rời khỏi Everton, West Ham có thể bắt đầu trên Thuyền trưởng Sang et hoặc.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.