Kevin Strootman
Kevin StrootmanTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

tra cuu fifa OM: Bất ngờ lớn trong tầm nhìn cho Kevin Strootman?

Tuy nhiên, được đặt ở đầu của pin OM không mong muốn, Kevin Strootman rõ ràng làm mọi thứ để thay đổi tình hình. Và nó hoạt động từng chút một ...

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Với hai tuần cửa sổ chuyển nhượng trong tương lai, các đêm hứa hẹn sẽ ngắn gọn cho Pablo Longoria, chủ tịch củaOM, sẽ cố gắng đàm phán một số tập tin nóng. Nếu các tân binh vẫn được mong đợi, đặc biệt là trong phòng thủ trung tâm và tất cả nhiều hơn nếu Duje Caleta-Car đã rời đi, thì đó là về phía các hoạt động mà các phong trào được mong đợi đặc biệt.

Bamba Dieng có khả năng uốn cong hành lý trong khi các tình huống của Bakambu và Milik vẫn không chắc chắn. Trong số những người lớn không mong muốn, Jordan Amavi cũng bị nhắm mục tiêu nhưng hậu vệ này đã từ chối đặc biệt là Dinamo Zagreb theo đội. Một tập tin nóng khác, môi trường Hà Lan Kevin Strootman Và mức lương pharaon của ông nặng về tài chính câu lạc bộ.

Hoàn hảo, Strootman cuối cùng có thể ở lại!

Hiện tại, Strootman vẫn là Marseille và không có bản nhạc tiềm năng nào được công bố kể từ thất bại của Hellas Verona. Nhưng tình hình có thể thay đổi về nó? Sự Provence trong ngày được viết thực sự rằng môi trường Batavian thể hiện sự tham gia hoàn hảo vào đào tạo, mặc dù nó phải đối mặt với sự đối lập. Đến mức đập vào mắt Igor Tudor và Pablo Longoria. Ngay cả khi người sau sẽ thử mọi thứ để tìm anh ta một điểm mùa thu, hãy xem Strootman ở lại mùa này tại OM dường như trở thành một khả năng thực sự! 

để tóm tắt

Tuy nhiên, được đặt ở đầu của pin OM không mong muốn, Kevin Strootman rõ ràng làm mọi thứ để thay đổi tình hình. Và nó hoạt động từng chút một ... theo Provence, khoản đầu tư của nó được chú ý trong nội bộ bởi huấn luyện viên của Pablo Longoria.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.