Gérard PREDERS
Gérard PREDERSTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
D1 Arkema

ea sports sign in PSG (F): Nhà thuyết giáo tâm sự trong những bước đầu tiên của mình ở đầu đội!

Huấn luyện viên mới của đội nữ Paris Saint-Germain đã nói về vai trò của mình và thể hiện tham vọng lớn.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Phần nữ Paris Saint-Germain đã có một khởi đầu mới. Người Paris đã trải qua một mùa giải cuối cùng, giữa những căng thẳng nội bộ sau cuộc tấn công Kheira Hamraoui Và mất danh hiệu vô địch Pháp chống lại Olympique Lyonnais. Didier Ollé-Nicolle đã trả giá cho những kết quả xấu này. Để thay thế nó, PSG có Quyết định tin tưởng Gérard Précheur.

"Không thể nói không với Paris Saint-Germain"

Cựu huấn luyện viên OL đã tâm sự với nhiệm vụ mới của anh ấy trên trang web của câu lạc bộ: "Không thể nói không với Paris Saint-Germain, và tôi muốn tham gia câu lạc bộ. Vì vậy, tất cả các đèn đều có màu xanh cho tôi đến Paris. Thử thách rất thú vị, cảm giác như quay trở lại một thử thách mới, để bắt đầu lại từ đầu trong một số số phận, đó là một điều thú vị. ??

Gérard Précheur muốn giành được danh hiệu với PSG: "Khi bạn tích hợp một câu lạc bộ như Paris Saint-Germain, đó là với tham vọng. Đã có hai danh hiệu trong hai năm, câu lạc bộ đang phát triển ngày càng tăng, nó tương ứng với trạng thái tâm trí của tôi, tôi là một đối thủ cạnh tranh, tôi thích giành chiến thắng. Tham vọng, chúng tôi có chúng, bây giờ chúng tôi sẽ làm việc để xem cách cải thiện lực lượng lao động. ??

để tóm tắt

Phần nữ Paris Saint-Germain đã gặp khó khăn trong mùa giải trước giữa căng thẳng nội bộ và mất danh hiệu vô địch Pháp. Gérard Précheur được bổ nhiệm để thay thế Didier Ollé-Nicolle

Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.