download fifa 2020 mobile World Cup 2018 lịch thi đấu việt nam gặp uae World Cup

7,90€ €

Một vài tuần trước cuộc họp bóng đá lớn sẽ rung động tất cả những người yêu thích bóng tròn, mười một thế giới, hợp tác với người dẫn chương trình của Bein Sports, Alexandre Ruiz, đã pha chế cho bạn một hướng dẫn World Cup dài 196 trang. Mọi thứ, mọi thứ, mọi thứ. Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về 32 quốc gia sẽ chơi World Cup ở Nga. Lực lượng lao động, sao, lời hứa, Compos có thể ... 32 lựa chọn đã được lịch thi đấu việt nam gặp uae sàng lọc bởi các nhân viên biên tập của chúng tôi bằng cách sử dụng các nhà báo địa phương. Bạn có muốn vô địch trên World Cup 2018 không? Hướng dẫn này được thực hiện cho bạn!

Bán hết

32 quốc gia được sàng lọc

Mọi thứ, mọi thứ, mọi thứ. Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về 32 lựa chọn sẽ cạnh tranh ở World Cup ở Nga. Trình bày các nhóm, lực lượng lao động, tổng hợp có thể xảy ra, ngôi sao, lời hứa ... mỗi quốc gia đã được nghiên cứu với sự tỉ mỉ khi sử dụng một nhà báo địa phương giải mã những điểm mạnh và điểm yếu của đội lịch thi đấu việt nam gặp uae ngũ quốc gia.

Chuyên môn của Alexandre Ruiz

Đối với vấn đề đặc biệt thứ tám này, các nhân viên biên tập của Eleven World đã hợp tác với Alexandre Ruiz. Ai giỏi hơn người dẫn chương trình của Bein Sports để chia sẻ tình yêu của anh ấy với bóng tròn với chúng tôi? Biên tập viên -in -chief cho vấn đề đặc biệt này, Alexandre Ruiz, đã cho chúng tôi ánh mắt của anh ấy trên World Cup này và giới thiệu các lựa chọn biên tập của chúng tôi.

Itw Robert Pirès và Marcel Desailly: "Đó là nó, chúng ta là những người vô địch thế giới"

Hai đồng phạm của Alexandre Ruiz đã bị nghi ngờ về sử thi tuyệt vời năm 1998. Những giai thoại, nghi ngờ, thông tin sắc nét ... bạn sẽ biết mọi thứ về chiến công vĩ đại nhất của bóng đá Pháp.

Giấc mơ mười một vắng mặt

Họ mạnh mẽ, tài năng và phát triển trong Giải vô địch châu Âu tốt nhất. Tuy nhiên, họ sẽ theo dõi các cuộc thi uy tín nhất từ ??xa. Không đủ điều kiện với lựa chọn tương ứng của họ, những ngôi sao này sẽ bỏ lỡ những người yêu bóng đá.

Ligue 1 Dream Eleven

Những người yêu thích Ligue 1 theo sự khai thác của họ vào mỗi cuối tuần. Người hâm mộ nước ngoài cũng có thể nghe về họ. Họ là mười một người chơi được các nhân viên biên tập chọn để tạo thành "Dream Eleven" này được thực hiện trong L1.

 

Trọng lượng 300g