Waldemar Kita và Antoine Kombouaré
Waldemar Kita và Antoine KombouaréTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Liên đoàn 1

dota 2 trade reddit Nantes: Kita phản ứng với cú đánh áp lực của Kombouaré và gợi lên cửa sổ chuyển nhượng!

Theo những lời của Antoine Kombouaré sau trận đấu với Lille, chủ tịch của Nantes, Waldemar Kita trở lại lối ra của huấn luyện viên Nantes.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Được hỏi bởi đội, Chủ tịch của FC Nantes trở lại Goacrato của Canaries và từ ngữ mạnh mẽ Từ huấn luyện viên Antoine Kombouaré, sau trận hòa trước Lille (1-1). Kanak đã yêu cầu chủ tịch của mình khẩn trương ký một số người chơi, trước ngày 1 tháng 9.

Kita trở lại áp lực do Kombouaré đặt cho cửa sổ chuyển nhượng!

"Huấn luyện viên lo lắng nhưng người đầu tiên lo lắng là tôi. Bạn không được quên rằng thị trường không di chuyển nhiều và nó giống nhau trong tất cả các câu lạc bộ. Chúng tôi chỉ có một người giữ (Kolo Muani). Đôi khi, các nhà lãnh đạo và huấn luyện viên không có cùng cách để thấy mọi thứ: Chúng tôi đang trong dài hạn; họ là Chủ nhật mỗi Chủ nhật. Nhưng bạn không nên nói rằng không có người chơi. Chúng phù hợp hay không, đó là một cái gì đó khác. "

Kita không đánh giá cao đột quỵ áp lực của Kombouaré! 

"Sau trận đấu, tôi nói với anh ấy rằng chúng tôi sẽ cố gắng đưa hai hoặc ba người chơi." {...} "Tôi là một cậu bé lớn, đã 20 năm nữa tôi đã ở trong bóng đá. Tôi không cần phải chứng minh rằng tôi có những sáng kiến ??hoặc bị áp lực. Nó không hoạt động với tôi. đúng. "

Trên các vị trí được tăng cường trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng!

"Một cuộc tấn công, một môi trường và có lẽ là một quyền phía sau. Nhưng hãy cẩn thận, đó không phải là tôi là người làm đội và là người quyết định điều này một mình. Tôi đang phối hợp đầy đủ với Antoine. Chúng tôi tự thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thấy những gì chúng tôi có thể làm. "

Nantes cũng nên tăng tốc Tệp Ga?l Kakuta Trong những ngày tới, The Lensois là một trong những ưu tiên của Antoine Kombouaré để bù đắp cho sự ra đi có thể xảy ra của Ludovic Blas ở Lille. Trường hợp phải theo dõi trong những ngày tới.

để tóm tắt

Được hỏi bởi L'Armipe, chủ tịch của FC Nantes đã trở lại với Gocato of the Canaries và trên những lời mạnh mẽ của huấn luyện viên Antoine Kombouaré, sau trận hòa trước Lille (1-1). Kanak đã yêu cầu chủ tịch của mình khẩn trương ký một số người chơi, trước ngày 1 tháng 9.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.