dota 2 terrain Số 327: Mười một vàng 2019, Sadio Mané ống mùa hè!

2,99€ € - 4,90€ €

Sadio Mané, chưa từng thấy trong 15 năm! Người chơi châu Phi đầu tiên giành được mười một vàng kể từ Drogba vào năm 2004, N ° 10 của Liverpool đã trở nên khó khăn khi vượt qua quái vật Ronaldo và Messi, hai người chiến thắng cuối cùng. Một thợ thủ công tuyệt vời của mùa đẹp của Quỷ đỏ, người gốc Sédhiou đã được các độc giả của chúng tôi bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018-2019 trong khi huấn luyện viên của anh ấy, Jürgen Klopp giành được huấn luyện viên giỏi nhất. Số 327 là người sưu tầm và đã có tất cả mọi thứ từ tạp chí Cult.

- +
4,90€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Cover xông Mané: Eleven Gold 2019

Năm nay, gần 200.000 người đã bỏ phiếu cho "Mười một vàng 2019". Ở đầu từ đầu đến cuối, Sadio Mané đã hoàn thành trước Lionel Messi và Kylian Mbappé. Tác giả của một mùa giải đặc biệt, quốc tế Senegal đã được thưởng một cách hợp lý với độc giả của World Eleven.

Khoảnh khắc chiến thuật: Jürgen Klopp Eleven Gold 2019

Niềm đam mê, đây chắc chắn là từ mô tả đúng nhất người chiến thắng trong Gold Eleven 2018-2019 cho huấn luyện viên giỏi nhất, Jürgen Klopp. Faler Fist, răng chặt chẽ tự hào thể hiện, vẻ ngoài quyết đoán, bùng nổ niềm vui ... thói quen lễ kỷ niệm của anh ấy tương phản với tính cách không thể đoán trước của đội anh ấy và đó không phải là Bar?a sẽ nói ngược lại. Ai giỏi hơn huấn luyện viên giỏi nhất của mùa giải để hoàn thành khoảnh khắc chiến thuật cuối cùng trong bài tập? Phỏng vấn "Bình thường", nhưng không phải là phổ biến ...

Thế giới

Bài thuyết trình của World Cup nữ 2019

World Cup nữ diễn ra ở Pháp từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7. Quan niệm về cuộc thi, các đội, chủ nhà và sân vận động ngôi sao. Đây là những gì bạn cần biết về giải đấu.

Phương thuốc trẻ cho bà già

Juve đang phát hành. Các nhà lãnh đạo của Torino tạo ra đôi chân và bàn tay để hít thở cuộc sống mới vào chính sách thể thao của họ. Được tuyển dụng vào mùa hè năm ngoái, Naouir Ahamada (17) là ví dụ hoàn hảo. U16 quốc tế làm chứng với Blaise Matuidi và Gianluca Pessotto.

Phỏng vấn

Turfu: Illan Meslier

Khi anh phải sống mùa giải từ bên lề, Illan Meslier, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, đã đẩy đến vị trí số một trong chiếc lồng FC Lorient. Tác giả của các dịch vụ thành công, Thibaut Courtois 'Double Double có thể (đã) rời khỏi Morbihan vào mùa hè này. Trong khi đó, U20 quốc tế đã mở ra mười một trên thế giới. Đối với cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy, vị khách thứ chín của phần "Turfu" của chúng tôi đã được phân biệt bởi bài phát biểu không điển hình của anh ấy.

Youcef Atal: Tôi sẽ không bao giờ thay đổi ngay cả khi tôi trở thành một ngôi sao. ??

Hầu như không biết khi anh đến Nice, vào mùa hè năm ngoái, Youcef Atal đã tự nhận mình là một trong những khía cạnh tốt nhất của Ligue 1 mùa này. Ngày nay, người Algeria, người khuấy động những ham muốn của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu, biết một điều: anh ta sẽ không bao giờ quên nơi anh ta đến.

Amel Majri: "Tôi muốn giúp đỡ trẻ em từ các nước châu Phi. ??

Được coi là một trong những trận đấu bò của đội phụ nữ Pháp, Amel Majri (26) được biết đến tại một bước ngoặt nghề nghiệp. Đối thủ cạnh tranh vô song, Lyonnaise hy vọng sẽ nâng World Cup và sau đó trở lại với dịch vụ của nhân loại. Phỏng vấn một người chơi hào phóng và một người phụ nữ có trái tim lớn.

VIP: Koba Lad

"Tôi mơ ước trở thành một đội trưởng trên mặt đất, nhưng tôi đã sai trên sân." Cùng phát điên vì bóng đá trong thời thơ ấu, Koba Lad bị cuốn vào những con quỷ cũ của mình. Tài năng âm nhạc của anh ấy cuối cùng cho phép anh ấy thoát khỏi nó. Nếu rapper từ Évry không chính xác theo dõi Tin tức bóng đá, anh ấy vẫn có một số hài cốt đẹp. Phỏng vấn một người ủng hộ OL cũ, người nghiền nát mọi thứ trên đường đi.

Cuộc đua, cuộc thi

Cho tôi năm

Mười một vàng là chiếc cúp của độc giả của chúng tôi. Của tất cả các độc giả của chúng tôi. Đây là thời điểm trong năm khi Young and Old nắm lấy cổ phiếu và chỉ định cầu thủ giỏi nhất của mùa giải. Những người tham gia của chúng tôi trong hoạt động cho tôi năm người thất vọng với truyền thống này.

Trên đường đến Can 2019

Trình bày đủ điều kiện

Angola, Bénin, Nam Phi, Guinea-Bissau, RD Congo, Zimbabwe

Nó đã tốt hơn trước đây

Aberdeen 1983: Ba từ Desire

Nếu Aberdeen chơi những giây trong giải Ngoại hạng Scotland ngày hôm nay, Câu lạc bộ Thành phố Gray đã tạo ra vinh quang cho bóng đá Scotland vào đầu những năm 1980. Với một Alex Ferguson trẻ và đầy tham vọng, Dandies đã thực hiện vào năm 1983, một lần cắt lịch sử. Tiêu điểm

Jonathan Woodgate: Bis Repetita

Nếu tài năng là bẩm sinh trong bóng đá, tình trạng thể chất thì không. Jonathan Woddgate biết điều gì đó về nó do một cơ thể không ở cấp độ. Trở lại với một sự nghiệp đầy hạt giống.

Ivan Zamorano, vì tình yêu của mục tiêu

Bóng đá đang phát triển từ năm này sang năm khác và một số phong cách của người chơi đang bị đe dọa mất tích. Giống như số 10 cũ hơn, số 9 thực, kẻ tấn công thuần túy, đang ngày càng trở nên hiếm. Ivan Zamorano là một trong số họ. Trở lại sự nghiệp của một con cáo bề mặt thực sự.