Chelsea
Chelsea Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Chuyển khoản

dota 2 sets Chelsea: 180 triệu euro đã bỏ qua năm người chơi vào cuối cửa sổ chuyển nhượng?

Khoảng hai tuần trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Chelsea vẫn còn trên một số nét và sẽ không ngần ngại rút sổ séc.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Sau khi tuyển dụng Marc Cucurellla, Raheem Sterling hoặc Kalidou Koulibaly, Chelsea chưa hoàn thành tăng cường. Trong khi công ty chuyển thị trường trong vòng chưa đầy hai tuần, The Blues sẽ sẵn sàng chi thêm 180 triệu euro cho 5 mục tiêu ưu tiên. Trong mọi trường hợp, đây là những gì Matt Law tiết lộ điện báo (được chuyển tiếp bởi Chelsea tuyệt đối trên Twitter) giải thích rằng Pierre-Emerick Aubameyang (Bar?a), Jong Frenkie (Bar?a), Wesley Fofana (Leicester), Anthony Gordon (Everton) và Cesare Casadei (Inter Milan), tất cả 5 ưu tiên của Chelsea sẽ sẵn sàng phá vỡ con heo đất của mình để có chúng.

để tóm tắt

Luật Matt của Telegraph (được chuyển tiếp bởi Chelsea tuyệt đối trên Twitter) giải thích rằng Pierre Emerick Aubameyang (Bar?a), Frenkie de Jong (Bar?a), Wesley Fofana (Leicester), Anthony Gordon (Everton) và Cesare Casade 5 ưu tiên của Chelsea sẽ sẵn sàng phá vỡ con heo đất của mình để có chúng.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.