dota 2 mmr leaderboard Số 352: Geyoro, Périsset, Karchaoui, trên đường đến Euro 2022!

2,99€ € - 5,90€ €

Một vài ngày trước khi Euro nữ, mười một thế giới đã mời ba quốc tế Pháp xuất hiện trên phạm vi bảo hiểm của nó. Trên thực đơn, bóng đá và đặc biệt là mong muốn giận dữ trở về từ vương quốc đăng quang của một chức vô địch châu Âu!

- +
5,90€ €

Trong kho

2,99€ €
Duyệt danh sách mong muốn

Bản tóm tắt

Cover,: Geyoro, Périsset, Karchaoui

Cuộc họp đã được thực hiện trong vài tuần. Trước khi bắt đầu đồng euro của phụ nữ và nhân dịp phát hành New Jersey của đội Pháp, Eleven World đã tập hợp ba cầu thủ quan trọng từ Corinne Diacre: Grace Geyoro, Sakina Karchaoui và ève Périsset. Cả một buổi chiều, tại Cité des Sports d'Sssy-les-Moulineaux, các vụ nổ đã cho mượn các trò chơi của các cuộc phỏng vấn và chụp ảnh. Khi thoải mái, khách của chúng tôi thậm chí đã vượt quá thời gian ban đầu được phân bổ. Những nụ cười, những tiếng cười và trêu chọc đã bắn. Hạnh phúc khi mặc trang bìa, họ thích chọn trang phục của họ trước khi các cuộc phỏng vấn bắt đầu. Tất nhiên, cảm hứng, mục tiêu khi cuộc thi đến gần, mọi thứ đi đến đó. Gặp gỡ với ba vận động viên quyết tâm thực hiện ước mơ của họ: trở về từ Anh với một chiếc cúp!

Thế giới

Nhúng: Pocitos, giai đoạn bị lãng quên

Trong năm World Cup 2022 này ở Qatar, mười một thế giới đã đến Uruguay theo bước chân của sân vận động Pocitos. Sau đó vẫn được biết là đã có một trong những trận đấu mở màn của phiên bản đầu tiên của World Cup vào năm 1930, nhưng trên hết là đã là khung cảnh của bàn thắng đầu tiên trong lịch sử ghi bàn trong cuộc thi này. Hôm nay bị phá hủy và rời đi trong sự lãng quên, chỉ có một vài di tích nhỏ và những tấm kỷ niệm còn lại để nhắc nhở bạn rằng ở đây, lịch sử của cuộc thi bóng đá đẹp nhất đã viết với một báo cáo tuyệt vời của H..

Pháp: Ligue từ 1 đến 18, mùa sợ hãi

Câu lạc bộ Ligue 1 có thể run rẩy. Côte bên cạnh vạch xuất phát vào ngày 6 tháng 8, hai mươi khóa đào tạo tạo nên giới thượng lưu của bóng đá Pháp cho bài tập 2022-2023 đang chuẩn bị thi đấu trong một phiên bản đặc biệt. Bởi vì nó không phải là hai hoặc thậm chí ba như trong một thời gian, nhưng bốn lần xuống hạng sẽ có hiệu lực sau mùa giải. Trận chiến bảo trì hứa hẹn sẽ khắc nghiệt và lớn lên hơn bao giờ hết để hy vọng giữ được vị trí của mình trong một câu lạc bộ 1 đến mười tám Ligue trong một năm. Tại sao cải cách vô địch này? Hậu quả gì cho giới thượng lưu? Và cho các bộ phận thấp hơn? Tập trung vào mùa sợ hãi này hiện ra trên đường chân trời.

Phỏng vấn

Turfu: Sékou Mara và Djeidi Gassama

Đối với cuộc phỏng vấn mới nhất với phần Turfu của chúng tôi trong mùa này, mười một thế giới tập hợp không chỉ một mà là hai tài năng Ligue 1: Sékou Mara (Bordeaux) và Djeidi Gassama (PSG). Hai vết nứt đã tâm sự trong một thời gian dài trên hành trình tương ứng của họ. Đầu tiên là một trong những tiết lộ của chức vô địch trong khi lần thứ hai xuất hiện trong số các ngôi sao ở Paris. Đến từ hai môi trường hoàn toàn đối diện, khách của chúng tôi thích đối đầu với quan điểm của họ, với một và cùng một mục tiêu: thành công. Các cuộc thảo luận tuyệt vời với tương lai của bóng đá ba màu.

Evan Nadickka: "Nếu tôi không phải là một cầu thủ bóng đá, tôi thậm chí sẽ không có Instagram"

Được bầu chọn là hậu vệ tốt nhất trong Bundesliga và chỉ là người chiến thắng của Europa League, Evan Ndickka vẫn là một cầu thủ ít được biết đến ở Pháp. Tuy nhiên, hậu vệ của Frankfurt đã lọt vào mắt xanh của Didier Deschamp. Mười một World City đã đi đến gặp anh ta để đào một tính cách vừa đơn giản vừa không điển hình. Nếu anh ta tu luyện quyết định, người bản địa Paris đã trả lời thẳng thắn và trực tiếp.

Sofiane Boufal: "Với tất cả những gì tôi đặt xung quanh tôi, tôi biết nó sẽ trả tiền"

Sau một khởi đầu lấp lánh của sự nghiệp, Sofiane Boufal, từng chút một, ra khỏi radar. Bóng đá, quốc tế Ma -rốc đã học muộn và đưa ra những lựa chọn mạnh mẽ. Bằng cách đồng ý trở lại với Angers, "Soso" đã thử đặt cược táo bạo nhưng chiến thắng. Đối với mười một toàn cầu, cầu thủ chạy cánh Twirling phản ứng với mười một từ đặc trưng cho nó hoặc thường quay trở lại với nó. Được đặt trong khu vườn gia đình, cựu LOSC, Southampton hoặc Celta Vigo cho mượn trò chơi với sự nhiệt tình.

Bernard Diomède: "Trước khi đi đón người chơi, người đó phải đi"

Người chiến thắng giải đấu Toulon với đội U20 Pháp vào tháng 6, Bernard Diomède nổi bật như một huấn luyện viên tài năng. Với một sự dễ dàng trong việc quản lý các thế hệ trẻ. Trong khi anh sắp rời đi cho một thử thách mới với U18, nhà vô địch thế giới năm 1998 dành thời gian để tiết lộ bí mật kỹ thuật viên của mình như một phần của thời điểm chiến thuật.

VIP: Chily

"Tất nhiên tôi biết bóng đá, tôi thậm chí nghĩ rằng tôi biết nó tốt hơn bạn. ?, Ngay khi anh đến, Chily chắc chắn về bản thân mình. Và rõ ràng, với một bản mixtape mới có tên là "Van Bommel", nghệ sĩ Ile -de -france chỉ có thể là một người sành của một quả bóng tròn. Ba mươi phút, Charry Massengo tên thật của anh ấy đã phát hành bài hát của anh ấy. Phỏng vấn với một người yêu của các cuộc đình công xa xôi.