Người chơi Nantes
Người chơi NantesTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chiến thắng

coi kèo nhà cái Nantes, Toulouse: Lễ kỷ niệm lớn trong thị trấn, Canaries và Toulouse ăn mừng danh hiệu của họ với những người ủng hộ!

Trong khi Nantes giành Cup Pháp và Toulouse The Ligue 2 Championship, thời gian là bữa tiệc cho những người chơi với những người ủng hộ ở các thành phố tương ứng của họ!

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Chủ nhật này là bữa tiệc ở hai thành phố ở Pháp. Nantes và Toulouse thực sự đang ăn mừng anh hùng của họ. The Canaries đã giành được Cup Pháp trước Nice đêm qua, một kỳ tích tuyệt vời được chào đón bởi những người ủng hộ với một đám đông lớn ở các cạnh của Erdre.

Niềm vui cũng rất tuyệt vời về phía những người Toulousains, những người đã tìm thấy một tình yêu thực sự dành cho các cầu thủ của họ, ngoài việc Ascent in Ligue 1, đã giành được danh hiệu vô địch Pháp của Ligue 2. Những gì sẽ mang đến một lễ kỷ niệm tuyệt vời trong Thành phố màu hồng.

Lễ kỷ niệm ở Nantes

Lễ kỷ niệm ở Toulouse

để tóm tắt

Trong khi Nantes giành Cup Pháp và Toulouse The Ligue 2 Championship, thời gian là bữa tiệc cho những người chơi với những người ủng hộ ở các bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới thành phố tương ứng của họ! Chủ nhật này là dịp cho sự hiệp thông đẹp!

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.