OGC Nice
OGC Nice Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Hội nghị Europa League

coi da banh Maccabi Tel Aviv - Nice: Đập Aiglons không phát trên truyền hình ở Pháp?

Trong khi những động thái tốt đẹp đối mặt với Maccabi Tel Aviv vào thứ năm tuần này trong đập hội nghị giải đấu, trận đấu có thể không được phát sóng ở Pháp.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Hội nghị trận đấu sát thương Europa League của Ni?ois không phát sóng ở Pháp? Đây là một khả năng mà nhóm gợi lên vào thứ năm này, giải thích rằng ngày hôm qua, không có đài truyền hình nào của C3 và C4 là RMC Sport, Canal + và M6 muốn bình luận về tình huống này. Chỉ có Tốt đẹp Phản ứng bằng cách giải thích rằng quyền truyền hình trong cuộc thi đã trở lại câu lạc bộ nhận được. Do đó, Câu lạc bộ Riviera của Pháp đã đề xuất với đối thủ trong ngày để trao đổi quyền, điều mà Câu lạc bộ Israel sẽ từ chối tiếp thị cuộc họp. Nếu chương trình phát sóng cho tối nay đặt ra câu hỏi, trận đấu trở lại tại Alain Rivera sẽ được phát sóng mà không gặp vấn đề gì.

để tóm tắt

Quyền truyền hình trong cuộc thi đã trở lại câu lạc bộ nhận được. Do đó, Câu lạc bộ Riviera của Pháp đã đề xuất với đối thủ trong ngày để trao đổi quyền, điều mà Câu lạc bộ Israel sẽ từ chối tiếp thị cuộc họp. Nếu chương trình phát sóng cho tối nay đặt ra câu hỏi, trận đấu trở lại tại Alain Rivera sẽ được phát sóng mà không gặp vấn đề gì.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.