Igor Tudor
Igor TudorTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Liên đoàn 1

choi fifa 4 OM: Tudor xác nhận muốn một hậu vệ và được thể hiện một lần nữa trên những tiếng còi của Vélodrom!

Igor Tudor, huấn luyện viên của Olympique de Marseille, xác nhận rằng anh ta muốn tuyển một trung vệ vào cuối cửa sổ chuyển nhượng.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Igor Tudor, huấn luyện viên của Olympique de Marseille, đã có mặt tại một cuộc họp báo cho cuộc họp vào tối thứ Bảy chống lại Nantes. Cơ hội để anh ta gợi lên cửa sổ chuyển nhượng trong những nhận xét được báo cáo bởi RMC Sport. 

Khi đến Kaboré và phần tiếp theo của cửa sổ chuyển nhượng

"Đó là một tuyển dụng mà chúng tôi muốn, anh ấy là một người chơi có vóc dáng thú vị và người đã biết Ligue 1. chắc chắn rằng chúng tôi chắc chắn sẽ đến và phần còn lại chúng tôi sẽ thấy."

Trên còi

"Chúng tôi đang chơi cho những người ủng hộ. Những tiếng còi của trận đấu đầu tiên đã mang lại cho chúng tôi may mắn. Nếu tôi bị thương trở lại và chúng tôi chiến thắng, rất tốt. Điều quan trọng là các cầu thủ không huýt sáo."

Về tiềm năng tấn công của nó

"Nó phụ thuộc một chút vào trận đấu mà chúng ta phải đối mặt, chúng ta có một kẻ tấn công ở phía trước và hai người chơi biến tùy thuộc vào đối thủ. Có những điều cần cải thiện, người chơi đã đến muộn và chúng ta có những thứ để làm việc nhưng tôi hài lòng với Lực lượng lao động mà tôi có, với các hồ sơ rất khác nhau, nhưng mục tiêu là họ ghi bàn thắng và thực hiện hỗ trợ. Đúng là Suarez đến muộn, Sanchez đã đến ba ngày trước trận đấu, Milik đã có một cái gì đó để bắt đầu mùa giải, Payet và Bakambu Có thể chơi ba vị trí ... "

Trên một hệ thống phân cấp tiềm năng tại bài đăng số 9

"Không có số 1, 2 hoặc 3, nó thực sự phụ thuộc vào trận đấu sau trận đấu. Đúng là chúng tôi có rất nhiều người chơi có 6 hoặc 7 người chơi chỉ cho 3 vị trí, nhưng nó sẽ thực sự được quyết định với mỗi trận đấu."

Về việc chuẩn bị 

"Đó là một sự chuẩn bị ngắn, khá bình thường theo quan điểm của tôi. Tôi không nghĩ rằng nó rất mệt mỏi đến nỗi nó ngắn và chúng tôi đã không làm nhiều việc như tôi muốn."

Trên Alexis Sanchez

"Chắc chắn rằng Alexis là một nhà vô địch, anh ấy thực sự muốn làm tốt, anh ấy không ở đó để vui chơi, anh ấy mang lại rất nhiều sự nghiêm túc. Tôi rất vui vì anh ấy ở đó, nó ảnh hưởng tích cực đến 'phi hành đoàn."

 

 

 

để tóm tắt

Igor Tudor, huấn luyện viên của Olympique de Marseille, xác nhận rằng anh ta muốn tuyển một trung vệ vào cuối cửa sổ chuyển nhượng.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.