các đội tuyển vô địch world cup
Laurent Batles
Laurent Batles Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Ligue 2

chiến thần QUEVILLY -ROUEN - ASSE: BATLLES phản ứng với null của Greens và thông báo một tuyển dụng!

Vào cuối trận hòa giữa Quevilly-Rouen và Saint-Etienne, huấn luyện viên của Greens Laurent Batlles đã phản ứng với màn trình diễn của các cầu thủ của mình, và cũng có cơ hội để công bố một tuyển dụng mới.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Vẫn không có chiến thắng cho Saint-Etienne sau ba ngày của Giải vô địch Ligue 2 (2 trận hòa và thất bại). The Greens đã được tổ chức để kiểm tra bãi cỏ của Quevilly-Rouen và vẫn còn cuối cùng trong bảng xếp hạng. Những người xanh được dẫn dắt bởi hai bàn thắng có được một điểm tốt bên ngoài. Sau cuộc họp, huấn luyện viên Stéphanois Laurent Batlles đã đưa ra phân tích của mình về trận đấu.

"Khi chúng tôi bắt đầu chơi từ phút thứ 35, thật phức tạp khi giành chiến thắng. Chúng tôi đã không giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, chúng tôi đã không đặt bất kỳ cường độ nào. Đối với điểm số và thể hiện những phẩm chất đạo đức. Trong giai đoạn thứ hai, chúng tôi sẽ xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi phải quay trở lại, chúng tôi biết rằng mỗi lần có một cú đánh ngay bây giờ, điều đó không mỉm cười. "

Huấn luyện viên Saint-Etienne sau đó đã xác nhận sự xuất hiện của Ma-rốc Benjamin Bouchouari từ Roda JC (Hà Lan).

"Bouchouari là một phương tiện nhỏ có kích thước nhỏ với nhiều chất lượng kỹ thuật. Nó có thể trở nên quan trọng đối với chúng tôi. Nó phải thích nghi với Ligue 2 của Pháp nhưng nó rất thú vị. Nó sẽ xâm nhập vào hệ thống của chúng tôi với rất nhiều ham muốn."

Benjamin Bouchouari có thể biết những phút đầu tiên của mình với Saint-Etienne vào thứ Bảy tới, đối diện Le Havre.

để tóm tắt

Vào cuối trận hòa giữa Quevilly-Rouen và Saint-Etienne, huấn luyện viên của Greens Laurent Batlles đã phản ứng với màn trình diễn của các cầu thủ của anh ấy, và cũng đã tận dụng nó để thông báo một tuyển dụng mới sẽ ký vào những ngày tới.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.