Neymar và Kylian Mbappé
Neymar và Kylian MbappéTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
PHÊ BÌNH

châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 PSG: "Đứa trẻ hư hỏng", "ích kỷ" ... Neymar thân yêu ở Brazil chống lại Mbappé!

Cuộc cãi vã giữa Neymar và Kylian Mbappé rõ ràng phản ứng ở phía Brazil. Hoặc ngôi sao của sele?ao không nhất thiết phải tha thứ cho mọi người ...

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Kể từ cuối tuần trước, PSG News đã bị nhấn mạnh bởi một sự kiện bất ngờ, cụ thể là những căng thẳng được tiết lộ giữa Kylian Mbappé và Neymar Nhân dịp trận đấu giữa PSG và Montpellier. Một chuyến đi chơi rõ ràng đã phản ứng trên toàn thế giới, và nhất thiết phải đến Brazil.

Hoặc trái với những gì người ta có thể nghĩ, Neymar đã không có được tất cả các phiếu bầu trong trường hợp này. Số 10 của Brazil không bao giờ tránh khỏi những lời chỉ trích ở đất nước của mình và có thể xác minh nó thông qua một bài xã luận của Walter Casagrande, cựu chuyên gia tư vấn quốc tế Brazil hiện UOL Esporte. Người thứ hai, gọi Neymar là "đứa trẻ hư hỏng" hoặc thậm chí là người chơi "tự tập trung", không tha cho người Paris số 10.

"Do sự thiếu chuyên nghiệp của Neymar thất thường, nó không thể chịu đựng được đối với một nhà vô địch thế giới và trẻ nhất của Cup Nga vào năm 2018. . Do tuyệt vọng của anh ấy muốn trở thành trung tâm của thế giới bằng mọi giá, anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận vai trò của người chơi trong nhóm đơn giản. Neymar rời Barcelona để không muốn tiếp tục ở trong bóng tối của Messi. ??

để tóm tắt

Cuộc cãi vã giữa Neymar và Kylian Mbappé rõ ràng phản ứng ở phía Brazil. Hoặc ngôi sao của Sele?ao không nhất thiết phải tha thứ cho mọi người ... một chuyên mục người Brazil đã tấn công ngôi sao Paris một cách phía trước.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.