Grace Geyoro
Grace GeyoroTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

các bảng vòng loại world cup 2022 châu âu PSG (F): Một ngôi sao được Chelsea, Paris thèm muốn!

Một người chơi quan trọng trong lực lượng lao động PSG đã nhận được đề xuất hợp đồng từ Chelsea. Nhưng Paris không có ý định để người chơi của cô ấy đi.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Quốc tế Grace Geyoro (25) của Pháp, được Chelsea nhấn mạnh. Câu lạc bộ Anh cũng sẽ truyền một Ưu đãi quan trọng của 500.000 euro cho các nhà lãnh đạo Paris, để đính kèm các dịch vụ của tiền vệ của Câu lạc bộ Thủ đô. Một con số không bao giờ đạt được để chuyển sang bóng đá của phụ nữ châu Âu.

 

PSG từ chối lời đề nghị của Chelsea! 

Theo thông tin từ Pháp Bleu Paris, PSG sẽ nhận được lời đề nghị từ The Blues, nhưng trực tiếp từ chối nó. Câu lạc bộ thủ đô hoàn toàn không sẵn sàng bán đội trưởng của mình cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu cuối cùng tại Champions League. Được lấp đầy kể từ mùa giải trước bởi Chelsea, Geyoro sẽ không còn hoàn toàn đóng cửa với ý tưởng gia nhập Câu lạc bộ Luân Đôn. Tại PSG từ năm 2014, quốc tế Pháp (56 lựa chọn), có thể quan tâm đến một thách thức trong Giải vô địch Anh. Chelsea có lẽ nên trở lại với cáo buộc trong những ngày tới, bằng cách đưa ra một đề nghị mới cho câu lạc bộ thủ đô. Hãy nhắc nhở, La Parisienne đang theo hợp đồng với PSG cho đến năm 2024.

để tóm tắt

Quốc tế Grace Geyoro (25) của Pháp, được Chelsea nhấn mạnh. Câu lạc bộ Anh cũng đã gửi một đề nghị lớn 500.000 euro cho các nhà lãnh đạo Paris, để đính kèm các dịch vụ của tiền vệ của Câu lạc bộ Thủ đô.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.