Farès Bousnina
Farès BousninaTín dụng hình ảnh - Adidas
qua Rafik Youcef
Sân cỏ

các bảng vòng loại world cup 2022 châu á Turfu [2/14] - Farès Bousnina (OGC Nice): "Tôi thích lịch sử, nó nuôi dưỡng tôi"

Để kỷ niệm lần thứ mười của Trại Hướng đạo của người Hồi giáo, Adidas đã tập hợp những người trẻ giỏi nhất theo hợp đồng (15 người chơi sinh năm 2006) tại Herzogenaurach, tại trụ sở của công ty Đức vào đầu tháng 7. Có mặt trong sự kiện này, mười một thế giới thể hiện những tài năng của ngày mai mỗi ngày. Tập 2 với Farès Bousnina từ OGC Nice.

Tôi đã sống ở quận Berthe, ở La Seyne-Sur-Mer. Tôi có một người chị lớn. Tôi lớn lên cùng gia đình và bạn bè. Cha tôi là một thợ xây và mẹ tôi là một bà nội trợ. Nhỏ, tôi là một đứa trẻ bình tĩnh. Tôi thường chơi với những người lớn. Tôi bắt đầu bóng đá nhờ họ, có một thành phố bên cạnh nhà tôi và chúng tôi đã chơi mọi lúc! Tôi thích nó và tôi đã đăng ký trong một câu lạc bộ. Tôi đã không thử bất kỳ môn thể thao nào khác. Cha tôi đang xem tất cả các trận đấu OM. Anh ấy cố gắng truyền đạt niềm đam mê của mình cho tôi bằng cách đưa tôi thường xuyên tại sân vận động. 

Tôi bắt đầu bóng đá ở U7 ở La Seyne, cho đến khi U14. Sau đó tôi đã đi đến người bảo vệ, trước khi tham gia Cực hy vọng của AIX và ký hợp đồng với Nice. OGC Nice đã tuyển dụng tôi nhờ Trung tâm Hope. Các nhà tuyển dụng phát hiện tôi trong các trận đấu với các cực khác. Khi tôi tham gia Nice, tôi rất vui, đó là một niềm tự hào cho gia đình tôi. Cha tôi rất tự hào, nhưng ông không muốn thể hiện nó quá nhiều. Cuộc sống tại trung tâm đào tạo đang diễn ra tốt đẹp. Bạn không nên lắng nghe những người nói điều đó thật khó khăn. Chúng tôi có một nhóm tốt, đối với tôi, ở đó, tất cả họ đều là anh em của tôi. Nếu tôi cần họ, họ sẽ ở đó và nếu họ cần tôi, tôi sẽ ở đó vì họ. Chúng tôi giúp đỡ nhau rất nhiều. Cấp bóng đá, chúng tôi học được rất nhiều, ví dụ như gọi. Huấn luyện viên của chúng tôi Marama (Vahirua) là một chuyên gia cũ, anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều. Tất cả chúng tôi đã xem các video về lễ kỷ niệm thần thoại của anh ấy (nụ cười). Trung tâm là thương hiệu mới, chúng tôi có mọi thứ bên cạnh nó, cài đặt là hoàn hảo. 

Podcast Men's Up Life
 

"Lúc đầu, tôi không phải là người tài năng nhất, nó mạnh hơn, đó chỉ là công việc, công việc, công việc tạo nên sự khác biệt. ??

Tôi chơi tấn công và thực hiện rất nhiều cuộc gọi. Tôi không nhận được quá nhiều, tôi luôn luôn có chiều sâu. Trước khung thành, tôi không bỏ lỡ nhiều và tôi chơi hai chân. Tôi muốn cải thiện trò chơi đầu của mình, đặc biệt là khi tôi cao. Người chơi yêu thích của tôi là Messi cho kỹ thuật của anh ấy! Và tôi cũng thích Wesley Fofana vì sự hung hăng của nó. 

Ngoài bóng đá, tôi thích bóng rổ, nó làm tôi thư giãn. Tôi không biết chơi như thế nào nhưng tôi thích làm bóng rổ quá nhiều. Tôi bắn với bạn bè, dunks. Tôi thích đi chơi với bạn bè, trong rạp chiếu phim, ở bãi biển. Ở trường, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi đi đến STMG đầu tiên. Chúng tôi ở trong các nhóm nhỏ, chúng tôi là 6 hoặc 7 mỗi lớp, thật khó để học trong điều kiện tốt như vậy. Các giáo viên rất chu đáo, nó giúp chúng tôi rất nhiều. Tôi thích lịch sử, nó trau dồi tôi. Tôi thích tìm hiểu về các cuộc chiến. Nếu tôi không thành công trong bóng đá, tôi hy vọng sẽ ở trong môi trường này, với tư cách là một huấn luyện viên thể thao hoặc huấn luyện viên bóng đá. Tôi muốn sống bóng đá. Câu của tôi: "Hoạt động trong im lặng". Lúc đầu, tôi không phải là người tài năng nhất, có mạnh mẽ hơn, đó chỉ là công việc, công việc, công việc tạo nên sự khác biệt. Tôi đã không bỏ bất cứ thứ gì. ??

để tóm tắt

Để kỷ niệm lần thứ mười của Trại Hướng đạo của người Hồi giáo, Adidas đã tập hợp những người trẻ giỏi nhất theo hợp đồng (15 người chơi sinh năm 2006) tại Herzogenaurach, tại trụ sở của công ty Đức vào đầu tháng 7. Có mặt trong sự kiện này, mười một thế giới thể hiện những tài năng của ngày mai mỗi ngày. Tập 2 với Farès Bousnina từ OGC Nice.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.