Luis Campos
Luis CamposTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

bxh vòng loại wc châu á PSG: Luis Campos sẽ không tặng bất kỳ món quà nào cho Icardi, Kurzawa và Draxler!

Trong khi sự ra đi của Tin tức PSG không mong muốn, câu lạc bộ của thủ đô không có ý định làm quá nhiều món quà để tạo điều kiện cho các khởi hành.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Với sự xuất hiện của bộ đôi Luis Campos - Christophe Galtier, cùng với hậu trường của Antero Henrique, The PSG đã bắt đầu một cuộc cách mạng vào mùa hè này dường như thành hiện thực theo một cách cụ thể. Câu lạc bộ của thủ đô thay đổi lực lượng lao động của mình theo chiều sâu và điều này được nhìn thấy đặc biệt trong những điều không mong muốn.

Trong khi PSG đã kết thúc một số khởi hành trong mùa hè (Kalimuendo, Isola, Bulka, Baldé, Wijnaldum, Dagba ...), các tình huống gai góc khác sắp được giải quyết với sự ra đi của Kehrer ở West Ham, từ Dina Ebimbe đến Frankfurt , từ Gueye đến Everton và Herrera tại Athletic Bilbao, những người dường như rất tốt, trong khi mọi thứ cũng đang tiến lên đối với người thân tại Juventus hoặc Navas ở Naples.

PSG không có ý định thực hiện kiểm tra để phát hành chúng

Nhưng một số trường hợp nhạy cảm khác vẫn bị chặn. Julian Draxler, Mauro Icardi Và Layvin Kurzawa là ba tệp phức tạp nhất để quản lý. Nhưng PSG không có ý định hy sinh mọi thứ để có được sự ra đi của họ. Nhóm thực sự giao phó trong phiên bản trong ngày rằng nếu sự ra đi của Herrera nên kết thúc bằng một sự chuyển nhượng miễn phí và một số khoản bồi thường được trả cho người chơi, ba điều không mong muốn sẽ thích điều trị ưu đãi tương tự, ngoại trừ PSG sẽ không sẵn sàng làm y hệt! Luôn luôn với mối đe dọa kích động của các trận đấu được chơi với N3 trong trường hợp có mặt tại câu lạc bộ sau ngày 1 tháng 9 ...

để tóm tắt

Trong khi sự ra đi của Tin tức PSG không mong muốn, câu lạc bộ của thủ đô không có ý định làm quá nhiều món quà để tạo điều kiện cho các khởi hành. Đối với Mauro Icardi, Layvin Kurzawa hoặc Julian Draxler, tình hình khá rõ ràng ...

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.