Đức đã áp đặt mình chống lại Pháp
Đức đã áp đặt mình chống lại PhápTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Euro nữ tính

bxh indonesia France-Germany (F): Popp Crucify the Blue, tuyến đường dừng lại ở bán kết!

Đội Pháp đã cúi đầu trước Đức trong trận bán kết Euro của phụ nữ. Alexandra Popp đã ghi một cú đúp để mang đến chiến thắng cho đội của cô.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Đội Pháp sẽ không thi đấu trong trận chung kết đầu tiên trong lịch sử của nó. Blue cúi đầu trước Đức trong trận bán kết Euro của phụ nữ (2-1). Chinh phục khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ của Corine Diacre sau đó đã phải chịu đựng sự ép buộc đối lập. Người Đức đã có thể đầu tư vào trại Pháp và nhân các cơ hội. Pauline Peyraud-Magnin từ lâu đã trì hoãn thời hạn, đặc biệt là bằng cách chuyển một cú đá phạt áp đảo từ Alexandra Popp (thứ 22). Cuối cùng, nó chỉ là một phần của người quản lý của Wolfsburg. Cái sau tuyệt vời cắt một trung tâm của Huth để mở điểm (thứ 40). Trong khi chúng tôi nghĩ rằng màu xanh trong hình dạng xấu, một cuộc đình công của Kadidiatou Diani kéo dài trong lưới của anh ấy bằng Frhoms (thứ 45).

Trong hiệp hai, đội Pháp trở lại với ý định tốt hơn và dần dần tự mình chơi trò chơi. Selma Bacha (thứ 63) và Wendie Renard (thứ 64) đã vượt qua rất gần để mang lại lợi thế cho màu xanh. Thống trị, người Đức sau đó trở lại Popp không thể tránh khỏi. Thuyền trưởng Mannschaft một lần nữa chuyển hướng trung tâm của Huth ở dưới cùng của Nets (thứ 76). Mặc dù có một sự thống trị lớn ở cuối trận đấu, Blue không quản lý để cân bằng và rời khỏi cuộc thi tại cổng của trận chung kết. Những gì khiến Corine Diacre và các cầu thủ của cô ấy.

để tóm tắt

Đội Pháp phải đối mặt với Đức thay mặt cho trận bán kết Euro của phụ nữ. Các cầu thủ của Corine Diacre cúi đầu trên một cú đúp của Alexandra Popp và dừng hành trình của họ tại cổng của trận chung kết.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.