Gareht Bale với Real Madrid
Gareht Bale với Real MadridTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
Chuyển cửa sổ

bongro Real Madrid: Những tâm sự của Bale về cuộc sống mới của người Mỹ

Chuyển đến Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles, Gareth Bale dường như sống lại sau những năm phức tạp tại Real Madrid.

Cuối cùng. Sau nhiều năm để thực vật trên băng ghế Real Madrid, để đưa ra các tiêu đề của báo chí Tây Ban Nha vì những cuộc trốn thoát và hành vi của nó được coi là không phù hợp, Gareth Bale cuối cùng đã nói lời tạm biệt với cuộc sống này. Được chuyển nhượng vào mùa hè này bên cạnh Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles, Quốc tế xứ Wales (106 lựa chọn, 39 bàn thắng), đã quyết định rời khỏi bóng đá châu Âu để sống một sự nghiệp yên tĩnh hơn, ít được công khai hơn, ở phía bên kia của 'Đại Tây Dương. Sau sự thay đổi của cuộc sống này, cựu Tottenha đã nói về sự lựa chọn này, và rõ ràng, anh ta đã thích nghi rất tốt ở Hoa Kỳ và MLS.

"Tôi muốn tìm thấy niềm vui khi chơi bóng đá"

"Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ sẽ nói với bạn rằng nếu họ có một nụ cười, họ đánh giá cao bóng đá nhiều hơn, họ chơi tốt hơn, với một chút nhiệt tình và cuộc sống có vẻ đẹp hơn một chút. Tôi muốn tìm thấy niềm vui khi chơi bóng đá, và tôi Cảm thấy như tôi đang đi đúng hướng để đến đó, và tôi không thể chờ đợi để xem điều gì đang chờ đợi tôi, "anh nói với giới truyền thông tại câu lạc bộ. Trong khi chờ đợi để ra mắt, anh ấy đã đến để chào đón các đồng đội cũ của mình Real Madrid, thực tập tại Hoa Kỳ, một nụ cười trên môi anh. Không phẫn nộ, Gareth Bale.

để tóm tắt

Gareth Bale, cựu tiền đạo của Real Madrid, đã tâm sự với cuộc sống mới của anh ở Hoa Kỳ, anh đã được chuyển vào mùa hè này ở bên cạnh Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles. Anh ấy đã bị Nhà Trắng đẩy về phía chuyến đi chơi vào mùa hè này.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.