Rayan Cherki
Rayan CherkiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Chuyển giao

bongdaso ket qua OL: Một câu lạc bộ Ý tấn công Cherki, những người không linh hoạt!

Một câu lạc bộ Ý sẽ tiếp cận OL cho Rayan Cherki.Chỉ có điều, Gones sẽ thể hiện bản thân không linh hoạt.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Thời gian trôi qua và Rayan Cherki vẫn chưa gia hạn hợp đồng với OL.Theo hợp đồng cho đến năm 2023 với câu lạc bộ đào tạo của mình, Tôi là người thông báo rằng Rhone ổn định vẫn tự tin để gia hạn hợp đồng cho thần đồng của mình. Và điều này bất chấp cách tiếp cận của một câu lạc bộ Ý.

 

Podcast Men's Up Life
 

Atalanta thất bại bởi OL!

Thật vậy, các môn thể thao hàng ngày thông báo cho chúng tôi rằng Atalanta Bergame sẽ thực hiện một cách tiếp cận cụ thể với Olympique Lyonnais cho tiền đạo trẻ 19 tuổi của mình. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo Lyon ngay lập tức hoãn đề xuất này, tuyên bố người chơi "có thể không có được". 

Các đội Đức và OGC Nice cũng đã thể hiện sự quan tâm của họ trong những tuần gần đây. OL rất rõ ràng: Cherki sẽ luôn là người chơi Lyon vào ngày 1 tháng 9, trong khi các cuộc thảo luận xung quanh một phần mở rộng ngắn hạn sẽ tiến lên tốt.

 

để tóm tắt

Một câu lạc bộ Ý sẽ tiếp cận OL cho Rayan Cherki. Chỉ có điều, Gones sẽ thể hiện bản thân không linh hoạt. Thật vậy, Atalanta Bergame đã phản đối sự kết thúc của việc không nhận được trong khi Lyon tuyên bố người chơi "không thể chuyển thể" của mình.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.