Emiliano Sala vào ngày 8 tháng 1 năm 2019 chống lại Montpellier.
Emiliano Sala vào ngày 8 tháng 1 năm 2019 chống lại Montpellier.Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Eliott LaFleur
Họa sĩ ngoại giao

boc tham vong loai world cup Nice: Cựu đặc vụ Sala phẫn nộ sau những bài hát xúc phạm của các nước vô địch world cup Ultras Nice

Trong khi thế giới của bóng đá một cách vững chắc và đúng đắn lên án các hành vi của Ultras của Câu lạc bộ Nice đêm qua trong trận đấu với ASSE, cơ quan của cựu đặc vụ của Emiliano Sala đã phản ứng.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Kể từ đêm qua, cuộc tranh cãi đã sống động, và điều đó là hợp lý khi Ultras Ni?ois đã vượt quá giới hạn bằng cách thốt các nước vô địch world cup ra một bài hát xúc phạm chống lại Nantais Emiliano Sala trước đây đã chết một cách bi thảm trong một vụ tai nạn máy bay vào tháng 1 năm 2019. Bao gồm, cơ quan trong đó cựu đặc vụ của tiền đạo người Argentina đã xuất bản một thông điệp sâu sắc và can đảm liên quan đến các sự kiện gần đây: 

"" Toàn bộ đội của cơ quan bảo hiểm thể thao mong muốn bày tỏ sự phẫn nộ sâu sắc sau các sự kiện xảy ra ngày hôm qua trong trận các nước vô địch world cup đấu giữa OGC Nice và As Saint-Étienne, tại nơi Emiliano Sala, người chơi mà chúng tôi đã đi cùng nhiều năm. Tất cả chúng ta đều rất buồn vì những "bài hát" kinh tởm này, nhưng cũng bị sốc bởi thông cáo báo chí của Ultras từ Lữ đoàn Nam của Nice, cố gắng bào chữa cho họ dưới sự hài hước và "Cấp độ hai". Emiliano là một cầu thủ bóng đá tất nhiên, nhưng cũng là một con người tuyệt vời, cũng như một đứa con trai và một người anh em. Ký ức của anh không thể bị hủy hoại bởi sự ngu ngốc của cái gọi là những người ủng hộ. ??

để tóm tắt

Trong khi thế giới của bóng đá một cách vững chắc và đúng đắn lên án các hành vi của Ultras của câu lạc bộ tốt đẹp đêm qua, cơ quan của cựu đặc vụ của Emiliano Sala đã phản ứng. Cô ủng hộ gia đình Argentina nhớ lại rằng anh không chỉ là một cầu thủ bóng đá.

Eliott LaFleur
Biên tập viên
Eliott LaFleur
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.