Ghế FIFA ở Zurich vào năm 2020.
Ghế FIFA ở Zurich vào năm 2020.Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Eliott LaFleur
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

best dota 2 player FIFA: Tách với EA Sports hiện là chính thức!

Được công bố trong vài tháng rồi, giờ đây chính thức, FIFA và EA Sports sẽ phát triển trò chơi bóng đá của họ về phía họ.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Đã 29 năm kể từ khi hai thực thể làm việc đôi tay mỗi mùa để cung cấp mô phỏng bóng đá tốt nhất có thể, FIFA và EA Sports tuyên bố hôm nay rằng mối quan hệ đối tác của họ đã dừng lại bây giờ. Từ tháng 10 năm 2021, nó đã được công bố.

Về phía FIFA, các nhà xuất bản mới sẽ được tìm thấy và cơ quan quản lý đảm bảo rằng trò chơi video "FIFA" sẽ tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên, chúng tôi không có thông tin nào khác. Đối với nghệ thuật điện tử, cuộc cách mạng đã ở đó, vì nhượng quyền thương mại của họ giờ đây sẽ được gọi là "EA Sports FC". Những thay đổi sẽ đến cho năm 2023 và FIFA 23 nên là công việc hợp tác cuối cùng của hai công ty. Cuối cùng, EA đã công bố phát hành viên ngọc đầu tiên của mình Cho mùa hè năm 2023. Kết thúc của một kỷ nguyên do đó. 

để tóm tắt

Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên trong thế giới trò chơi video, FIFA và EA Sports đã quyết định chấm dứt quan hệ đối tác lịch sử của họ, sau nhiều tháng bị chấm dứt bởi những bất đồng. FIFA 23 do đó sẽ là sự hợp tác cuối cùng.

Eliott LaFleur
Biên tập viên
Eliott LaFleur
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.