Antoine Kombouaré
Antoine KombouaréTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

bd truc tiep hom nay Nantes: Kombouaré Punchline trong Lille trên tệp Blas!

Hai ngày để đối mặt với OM, huấn luyện viên Nantes Antoine Kombouaré xuất hiện tại một cuộc họp báo.Anh nhân cơ hội này để thảo luận về sự ra đi có thể của Ludovic Blas ở Lille một lần nữa.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Thứ Sáu tuần trước, sau trận hòa của Nantes trước Lille, Antoine Kombouaré đã nói về cửa sổ chuyển nhượng sau trận đấu. Kanak có vẻ buồn bã, đã gián tiếp hỏi tổng thống của nó Waldemar Kita, Quân tiếp viện mới trước khi kết thúc cửa sổ chuyển. Kombouaré cũng không muốn thấy tiền vệ tấn công Ludovic Blas của mình, khiến Nantes quay cuồng tại Losc. Hôm nay tại một cuộc họp báo, cựu huấn luyện viên PSG đã trở lại một sự khởi đầu có thể từ Ludovic Blas trong những ngày tới. Và điều tối thiểu chúng ta có thể nói là Antoine Kombouaré không dịu dàng với Lille.

"Họ đã hoàn thành thứ mười phía sau chúng tôi và đặc biệt là họ không làm Cup châu Âu"

Đủ điều kiện tại Europa League mùa này sau khi giành được Cup Pháp cuối cùng trước Nice, Antoine Kombouaré nhận thức rõ rằng một sự khởi đầu từ người chơi Ludovic Blas của anh ta, sẽ đánh bại mạnh mẽ mười một khởi đầu của anh ta. Rất được lắp ráp lại, Kanak đã gửi một giải quyết thực sự cho Lille.Đối với tôi, thể thao, không thể tưởng tượng được khi thấy Ludo rời đi. Thậm chí ít hơn ở Lille nếu đây là trường hợp. Nó không phải là một dự án thể thao, theo ý kiến ??của tôi. Họ đã hoàn thành thứ 10 phía sau chúng tôi và họ không làm Cúp châu Âu. Bạn phải giải thích cho tôi. Sau đó, chính Tổng thống nắm giữ tài chính, nếu ngày mai quyết định rằng có sự ra đi, tôi phải làm gì? Tôi chỉ là một huấn luyện viên. " 

Những từ không nên làm hài lòng các nhà lãnh đạo LOSC, người đã nhắc nhở về một ca khúc với những vụ án ludovic khăng khăng trong vài ngày. Người Nantessese được quyết định tham gia Lille trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng. Mặc dù vậy, Antoine Kombouaré nói rằng cầu thủ của anh ta sẽ có mặt vào thứ bảy chống lại OM: "Anh ấy đã sẵn sàng cho thứ bảy. Điều chính là thể chất anh ấy ở đó. Chúng tôi sẽ làm việc để anh ấy là tinh thần, để làm cho chúng tôi Ludo Blas. "

Việc chuyển Ludovic Blas sang LOSC nên được chính thức hóa vào tuần tới. Hiện tại, tiền vệ tấn công nên chơi trò chơi cuối cùng của mình với Canaries tại Vélodrom. 

 

để tóm tắt

Hai ngày để đối mặt với OM, huấn luyện viên Nantes Antoine Kombouaré xuất hiện tại một cuộc họp báo. Anh nhân cơ hội đề cập đến việc chuyển Ludovic Blas có thể cho Lille. Kanak đã gửi một bức ảnh đến Lille.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.