Benfica giành chiến thắng trước Dynamo Kyiv
Benfica giành chiến thắng trước Dynamo KyivTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Champions League

bd so truc tuyen Champions League: Benfica có một lựa chọn nghiêm túc về trình độ!

Khám phá kết quả của ba áp phích cuối cùng của các chuyến đi vòng đến giai đoạn nhóm của Champions League.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Benfica có một chân trong Champions League. Ba áp phích cuối cùng của các đập gia nhập trong giai đoạn nhóm C1 đã diễn ra vào thứ Tư này. Trên bãi cỏ của Dynamo Kyiv, Lisboet đã có một lựa chọn nghiêm túc về trình độ bằng cách chiến thắng (2-0). Câu lạc bộ Bồ Đào Nha tấn công từ Gilberto Moraes. Hậu vệ này đã gửi một giếng trời tuyệt vời để đánh lừa hàng phòng thủ Ukraine (thứ 10). Benfica sau đó đã thúc đẩy gấp đôi cược nhưng nỗ lực của Joao Mario đã trốn khỏi khung (24). Trong khó khăn, Dynamo Kyiv đã cố gắng phản ứng trong cuộc phản công. Tsygankov lo lắng Vlachodimis với một cuộc đình công xa (thứ 34) nhưng chính Gon?alo Ramos đã nghỉ ngơi cho du khách (thứ 37). Trong hiệp hai, Benfica có thể đã dẫn đầu thậm chí còn rộng hơn nhưng sẽ giải quyết trận đấu trở lại với một lợi thế nghiêm trọng.

Trong các cuộc họp khác vào buổi tối, Maccabi Ha?fa đã đảo ngược thành công chống lại Red Star ở Belgrade (3-2). Pierrot đã mở tỷ số cho người Israel trước khi Pesis và Kanga mang lại cho người Serb lợi thế. Trong hiệp hai, Pierrot đã đưa ra một cú đúp và Chery ghi bàn thắng của chiến thắng tại thời điểm chơi trước đó, Qarabag thừa nhận một trận hòa trên bãi cỏ của anh ấy trước Plzen (0-0).  

Podcast Men's Up Life
 

Tất cả kết quả

  • Dynamo Kyiv 0-2 Benfica Lisbon 
  • Maccabi Haifa 3-2 Red Star của Belgrade
  • Qarabag 0-0 plzen

để tóm tắt

Khám phá kết quả của ba áp phích cuối cùng của các chuyến đi vòng đến giai đoạn nhóm của Champions League. Benfica Lisbon đã tự thiết lập trên bãi cỏ của Dynamo Kyiv, Maccabi Haifa đã tận dụng tốt nhất ngôi sao đỏ của Belgrade và Qarabag đã vượt qua trận hòa chống lại Plzen.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.