Benfica dẫn đến Dynamo Kyiv
Benfica dẫn đến Dynamo KyivTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Champions League

bao nhieu doi da world cup 2022 ?? Champions League: Benfica dẫn đầu ... tất cả các kết quả vào giờ nghỉ!

Khám phá kết quả vào giờ nghỉ của hai áp phích cuối cùng của các chuyến đi vòng đến giai đoạn nhóm của Champions League.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Benfica có một lựa chọn về trình độ chuyên môn. Hai áp phích cuối cùng của các đập gia nhập trong giai đoạn nhóm của Champions League hiện đang diễn ra. Trên bãi cỏ của Dynamo Kyiv, Lisboet dẫn đến giờ nghỉ (2-0). Khi bắt đầu trò chơi, Benfica đã mở kết quả world cup châu âu tỷ số nhờ một viên ngọc từ Gilberto Moraes. Hậu vệ này đã gửi một cuộc đình công tuyệt vời trong giếng trời của người khuân vác Ukraine (thứ 10). Người Bồ Đào Nha sau đó đã thúc đẩy gấp đôi cược nhưng Joao Mario thiếu độ chính xác (24).

Mặt khác, Dynamo Kyiv đã cố gắng phản ứng nhưng nỗ lực xa xôi của Tsygankov là ngay bên cạnh mục tiêu của Vlachodimos (thứ 34). Trong quá trình này, Benfica đã nghỉ ngơi. Neres đã phục hồi bóng trước khi thay đổi kết quả world cup châu âu Gon?alo Ramos, người đã mở chân hoàn hảo (thứ 37).

Belgrade dẫn đến Haifa 

Trong cuộc họp khác vào buổi tối, Maccabi Haifa được dẫn dắt bởi Red Star of Belgrade vào giờ nghỉ (1-2). Pierrot đã mở tỷ số cho người Israel trước khi Pesis và Kanga mang lại cho người Serb lợi thế. Trước đó một chút, Qarabag đã thừa nhận một trận hòa trên bãi cỏ của mình chống lại Plzen (0-0).  

để tóm tắt

Khám phá kết quả vào giờ nghỉ của hai áp phích cuối cùng của các chuyến đi vòng đến giai đoạn nhóm của Champions League. Benfica Lisbon dẫn đến bãi cỏ của Dynamo Kyiv nhờ các mục tiêu từ Gilberto Moraes và Gon?alo Ramos.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.